Phun xăm môi pha lê là gì?
Phun môi pha lê là kĩ thuật tạo màu môi đẹp cùng với tạo dáng khuôn môi sao cho viền môi đều và rõ nét, khắc phục hiện trạng môi lệch bằng phương pháp “ăn gian” chiều rộng của bờ môi trên nguyên tắc đảm bảo vẻ đẹp tự nhiên nhất của làn môi, giúp tạo viền môi tròn đầy gợi cảm.
Kĩ thuật này sử dụng máy phun xăm hiện đại cùng chất liệu mực phun đa dạng về mã màu, mực phun được chiết xuất từ thảo dược, có độ bền cao và phù hợp với làn da của chị em.
Đối tượng nên phun xăm môi pha lê (Xem thêm: uốn mi tại nhà cho các nàng với máy uốn mi cao cấp
Dành cho những người có đôi môi quá mỏng, hai bờ môi ko tương xứng, cánh môi chưa đẹp.
Những người môi quá dày.
Đối với người môi thâm.
Hoặc những người đã xăm môi nhưng không hiệu quả.
Những tính năng hoàn hảo của phun môi pha lê

Tạo khuôn môi đều và rõ nét, đồng thời khắc phục được nhược điểm môi dày, môi mỏng. Nếu chị em có đôi môi dày, những chuyên gia sẽ sử dụng máy phun xăm để phun vào phía trong, giúp tạo độ mỏng. Với người môi quá mỏng, những chuyên gia sẽ phun viền môi ra phía ngoài để “ăn gian” giúp môi tròn đầy gợi cảm.
Đôi khi màu môi đang Hot hay màu môi được nhiều người yêu thích sẽ được khác hàng lựa chọn. Tuy nhiên, màu môi hợp với bản thân nhất mới được đánh giá cao. Nên màu sắc là điều được nhiều người quan tâm. Màu mực phun môi công nghệ pha lê lại phong phú, giúp chị em có thể chọn lựa màu phù hợp với làn da và mái tóc, để các nét đẹp trên khuôn mặt thêm phần hài hoà hơn.( Xem thêm: xóa xăm vĩnh viễn với máy xóa xăm cầm tay
Phun môi pha lê còn giúp đôi môi căng bóng, màu môi ửng từ trong môi ra nên nhìn rất nhẹ nhàng, tự nhiên mà vẫn hiện lên dáng môi quyến rũ. Sau khi phun xăm môi vẫn có thể sử dụng các loại son môi khác mà không lo sợ môi bị thâm trở lại.
Đặc biệt, sử dụng mực xăm có độ bền cao nên sau khi phun môi pha lê sẽ duy trì hiệu quả lâu dài, chị em sẽ sở hữu bờ môi ngọt ngào một thời gian dài không phải lo dặm son sau khi ăn hay vừa khi vừa thức giấc nữa.Công nghệ phun môi pha lê được tiến hành ra sao?
Chỉ với 60 phút, kỹ thuật phun môi pha lê diễn ra nhanh chóng với 4 bước cơ bản.
Xem thêm: http://phauthuatsuamui.com/tam-biet-...y-lam-kim.html