Giới Thiệu Gunz

Game online hay nhất hiện nay chào đón Gunz private sự trở lại của một huyền thoại đặc biệt là cách thiết kế nhân vật độc đáo, có phong cách riêng, từ các nữ sinh trung học, cho đến những kiếm sĩ, quái nhân hay cả cầu thủ thể thao... Các vũ khí như đao, kiếm được đưa vào tạo điểm nhấn riêng trong tựa game bắn súng này.
Là một game online hay thể loai bắn súng góc nhìn thứ ba khá nổi tiếng trong làng GO Việt thời điểm đầu. Đồ họa mượt mà, lối chơi hấp dẫn, đa dạng, tiết tấu nhanh.

game online hay cho PC


Nói đến Gunz hay game gunz là một game FPS rất hot . Game có phần giống với các game khác như CF,SA với súng,dao cách chiến đấu hay là di chuyển , nhưng mỗi game đều có những nét riêng biệt của nó.
Đến vơi GUNZ bạn sẽ sống lại với ký ức xa xưa của thời đầu 9x. Cái thời mà tôi hay bạn chắc hẳn cũng đã từng trốn học chỉ để bắn 1 màn Half life.


Giới thiệu sơ lược vũ khí Gunz

Vũ Khí tầm ngắn

Trong Gunz vũ khí tầm ngắn có tầm quan trọng hơn so với vũ khí cùng loại ở một số game bắn súng khác. Ngoài chức năng tấn công giáp lá cà, bạn còn dùn chúng để trèo tường.

game online hayVũ Khí tầm xa

Đây là vũ khí sử dụng chủ yếu trong GUNZ

game online hay cho PC


bao gồm Súng Lục, Tiểu Liên, Shotgun, Súng Trường, Súng Máy, Súng phóng Lựu Đạn, Súng Ngắm.. Mỗi loại có độ sát thương và những ưu khuyết điểm khác nhau.

Các Món Hổ Trợ

game online hay


Gunz có các món hổ trợ cho nhân vật như Hợp Y Tế có khả năng hồi máu và tăng sức khoẻ (HP), hay Lựu Đạn Flash có thể che lấp tầm nhìn và khả năng nghe ngóng của quân địch.
game online hay cho PC , game online hay