Giới Thiệu

Game hay , game hay online, game hay miễn phí , tại đây các bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ sản phẩm hay một dự án game nào vừa ra măt trên thị trường cả !
Bạn là 1 fan của game chiến thuật dàn trận đấu trí căng não hay thể loại phiêu lưu nhập vai mạo hiểm,..hay bất kỳ một thể loại nào. Hãy đến với chúng tôi và thỏa sức trãi nghiệm các game hay nhất .


Không những thế, chúng tôi thường xuyên cập nhật những game hay miễn phí đa dạng thể loại.
Top một số game đã có mặt tại Việt Nam

Kỵ Sĩ Rồng Mobile

Một trong những game hay nhất được phát hành tại thị trường Trung Quốc với tên gọi Dragon Land và tại Hàn Quốc là Devil illusion. Trò chơi thuộc thể loại game mobile nhập vai 2D, lấy cảm hứng từ cốt truyện Đại Ma Vương quay trở lại với âm mưu thôn tính địa cầu. Trước khi bị mất tích, Thánh nữ để lại lời tiên tri, Kỵ Sĩ Rồng trong truyền thuyết sẽ xuất hiện chiến đấu bảo vệ loài người.


game hay miễn phí

Và lúc này bạn sẽ mang dòng màu Rồng trong người để hóa thân thành một trong 4 lớp nhân vật gồm Chiến Sĩ mang trong mình dòng máu của Rồng với sứ mệnh diệt gian trừ bạo; Xạ Thủ là biểu tượng sêu sức mạnh của phế tích cổ đại và chỉ dành cho những kẻ may mắn; Hoán thần là kẻ giám ngục Ác Ma, sức mạnh đột phá, khống chế được cả Chúa Quỷ; và Pháp Sư chính là những kẻ có tà tâm sẽ sử dụng được tà thuật của Ác Ma. Điểm đặc biệt của game mobile Kỵ Sĩ Rồng chính là có kỹ năng QTE và EX duy nhất trên mobile hiện nay. Bên cạnh đó mỗi lớp nhân vật ngòai kỹ năng chính đều có 3 kỹ năng kết hợp thành chuỗi combo skill và anh em có thể thay đổi thành Tank hay Buff tùy thích khi Pk, game hay nhấtPhục Long

Dàn trận chiến thuật đấu trí căng não, game hay miễn phí cho người chơi thích cày cuốc, bạn sẽ trở thành 1 vị thành chủ và từng bước xây dựng thế lực của mình để xưng bá, thành lập bang phái, chiến đấu cho thế lực của mình trong thời Tam Quốc.


game hay nhất

Về mặt đồ họa, Phục Long giới thiệu đến game thủ hình ảnh tương đối rõ nét, chân thực, đồng thời đưa người chơi đến các địa danh nổi tiếng trong giai đoạn Tam Quốc phân tranh. Ở webgame chiến thuật này, người chơi sẽ cảm nhận rõ nét những biến đổi thời tiết theo địa lý, thời gian.
Chúng tối luôn mang lại cho bạn trãi nghiệm tốt nhất, và những game hay

Chủ đề cùng chuyên mục :