Webgame Gunny Lậu


I.
Webgame Gunny Lậu Giới Thiệu


Game gunny lậu là thể loại game casul trên trình duyệt web và có thể coi là game online chơi trên trình duyệt tốt nhất đầu tiên của Việt Nam,gunny private một thể loại bắn súng canh theo lượt đã và đang được rất yêu thích trong cộng đồng game thủ Việt Nam, với đồ họa cực đẹp gameplay nhẹ nhàng, phù hợp tất cả mọi người giải trí.


Với hệ thống giao diện đơn giản hơn, các tính năng được đặt vào các mục tương ứng, chuyển đổi qua lại webshop cũng dễ dàng hơn.Ngoài ra bạn còn có thể chơi Gunny private trên launcher để chơi game không bị lag.

Vào những năm 2009- 2010 từ lúc open sau 1 năm thành công game Gunny đạt danh hiệu game online hay nhất 2010. Để đạt được danh hiệu đó gunny đã trãi qua rất nhiều thử thách để được các gamer yêu thích. Và giờ đây Gunny private sẽ mang bạn trở lại ký ức thời điểm đó.
II. Chơi Gunny lậu tặng ngay quà khủng


Chỉ cần bạn đăng ký gunny lậu sẽ được tặng ngay gói quà tân thủ VK, sẹc thời trang, trang sức,... và được tặng ngay 500.000 coin khóa.


Gunny private cam kết lâu dài với gammer , luôn cập nhật item vip ingame, nhiều sự kiện đua top hấp dẫn, webshop đa dạng nhiều tính năng, admin online 24/24 hổ trợ mọi thắc mắc user trong quá trình chơi game . Gunny lậu luôn tổ chức sự kiện ở fanpage, group và thêm nhiệm vụ nhận quà hot trong game.

Chơi gunny lậu user không lo nạp thẻ vẫn có thễ cày lực chiến cao, thích hợp cho những user cày cuốc hay với mục đích giải trí.Tỉ lệ nạp cao giành cho các user đua top
Nào hãy tham gia ngay Webgame Gunny Lậu