Chienlong.com giới thiệu hệ thống camera định vị GPS và camera Online 3G/4G/Wifi cho nhà xe, theo Dõi Xe Ô Tô - Xe Khách
Tình hình chung đối với tất cả các nhà xe hiện nay là việc quản lý xe, để biết được vị trí xe hiện tại, những nơi xe đã đi qua, dừng tại đâu và mức nhiên liệu mà xe tiêu thụ..v.v...Do đó các nhà sản xuất đã nắm bắt dựa trên nhu cầu tất yếu này và phát triển công nghệ camera định vị gps online 3g cho các nhà xe, giúp các chủ xe có thể quản lý tài sản của mình một cách dễ dàng và hiệu quả hơn.
Nhưng chi phí lắp đặt hệ thống camera định vị GPS theo dõi online 3G hiện nay không hề rẻ vì nó chưa được phổ biến rộng rãi, hiện nay đơn vị được nhiều nơi đánh giá là lắp đặt camera uy tín và chất lượng là chienlong.com, giá cả hợp lý so với chi phí mà các nhà đầu tư bỏ ra.


Chienlong.com là đơn vị hàng đầu được Quý khách hàng biết đến với những dịch vụ lắp đặt camera hành trình chuyên nghiệp uy tín, trong đó đáng kể nhất là dịch vụ lắp đặt định vị GPS và camera online 3G, hệ thống này giúp các chủ nhà xe có thể giám sát online quản lý xe trong lúc vận hành hay đang đỗ tại bến, bãi. Ngoài ra hệ thống còn có khả năng kiểm soát nguyên liệu xăng, dầu, kiểm soát nhân viên phục vụ cũng như hành khách trên xe.
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại camera hành trình, có nhiều tính năng đặc biệt, dùng đễ ghi hình các đoạn đường để đi qua
Nhưng loại camera hành trình này có 1 trở ngại lớn là không thể kết nối với internet, do đó người sử dụng không thể theo dõi trực tiếp những sự việc liên quan đến xe đang hoạt động lúc đó. Nó làm mất đi tính “tức thời” , không thể xem được điều gì đang xảy ra.

Với khoa học công nghệ càng ngày càng tiến bộ như hiện nay đã cho ra đời camera hành trình có kết nối internet thông qua sim 3G. Camera 3G định vị GPS là một sản phẩm mới, độc đáo, dễ dàng lắp đặt, sử dụng trong việc quan sát các phương tiện di chuyển như xe khách, xe buýt, ôtô, tàu điện…Camera hành trình định vị GPS có thể quan sát trực tiếp thông qua mạng 3G. Bạn có thể kiểm soát bằng cách thông qua các thiết bị di động hoặc xem trực tiếp hình ảnh tại vị trí giám sát thông qua máy tính có kết nối internet của mình.
1. Vậy camera quan sát 3G định vị GPS là gì và tính năng như thế nào?
Hệ thống Camera quan sát 3G định vị GPS là hệ thống được ứng dụng công nghệ sử dụng kết nối 3G làm điểm truy cập Internet và truyền dữ liệu về máy chủ (Đầu ghi hình camera hành trình). Từ đầu ghi hình camera hành trình này người sử dụng có thể xem hình ảnh Camera thu được ở bất kỳ đâu miễn là có kết nối Internet.
2. Ứng dụng hệ thống camera định vị GPS online 3G:
Ngoài việc sử dụng cho các nhà xe, camera còn có thể dùng để quan sát công trường, Nhà kho, Những nơi này thường hoạt động ngoài trời và thường không có Internet.
Lắp đặt trên xe ô tô: với mục đích theo dõi lộ trình, giám sát xe, kiểm soát được phương tiện đang hoạt động. Hệ thống này được hiểu nôm na là sự kết hợp của cả hệ thống định vị và hệ thống camera giám sát hành trình định vị GPS. Nó cho phép truyền hình ảnh trực tiếp, định vị vị trí phương tiện tại bất kỳ đâu bạn muốn theo dõi . Ví dụ như xe bus, xe du lịch, taxi, xe vận tải…
Lắp đặt tại những nơi mà mạng internet không thể đến được: vùng núi, khu vực hẻo lánh, hiểm trở….
Ứng dụng tại những nơi mà hay cần phải di chuyển, khó đi dây….
Lắp đặt tại các bãi xe, trạm dừng chân

Ưu điểm của camera định vị GPS online 3G:
Quản lý dễ dàng, thao tác đơn giản
Thời gian lưu trữ trên tuần (tùy điều kiện và số lượng camera)
Xem trực tuyến trên điện thoại di động, laptop, máy vi tính có kết nối internet mọi lúc mọi nơi
Đăng ký thuê bao trọn gói 3g định vị GPS sử dụng liên tục trong tháng ( dung lượng truy cập lên đến 120 GB )
Tiết kiệm chi phí đáng kể
Hệ thống lưu trữ hiện đại, chiu nhiệt, chống sốc, độ ổn định cao.
Chế độ playback - Xem tại việc ghi hình trước đó một cách dễ dàng
vui lòng liên hệ 1900 966 999 để chúng tôi giúp Quý Khách lựa chọn được giải pháp an ninh tối ưu nhất