Với sự xuất hiện của những chiếc nhẫn bạc nữ handmade đã tạo nên những làn sóng mạnh mẽ thu hút giới trẻ và dần trở thành tâm điểm của sự chú ý của những nhà thiết kế thời trang. Phong cách của bạn, cá tính của bạn sẽ được thể hiện trên chính thiết kế nhẫn bạc để tạo nên những điều thú vị, điểm nhấn tuyệt vời cho đôi tay mềm mại của các cô gái. Những chiếc nhẫn bạc tự tay bạn làm không chỉ tạo phong cách cho người đeo mà nó còn làm nên cá tính của chính người thiết kế.


Nhẫn bạc handmade mới lạ trong từng phong cách

Thay đổi với hai mẫu nhẫn bạc nữ đẹp handmade mới lạ dưới đây mang chính thương hiệu “Made in me” – thương hiệu của chính bạn.

Đầu tiên phải kể đến nhẫn bạc nữ hình tổ chim. Kiểu nhẫn bạc đơn giản, dễ làm và đặc biệt được nhiều người “cover” lại nhất. Phần bạc được cuốn thành nhiều vòng tròn tạo thành hình chiếc tổ mềm mại và vững chãi cho món trang sức bạc nữ đẹp hợp thời trang. Bên trong là 2 hoặc 3 và thậm chí là 4 viên trai đủ màu tạo nên điểm nhấn sáng giá cho cả set đồ thật tuyệt vời biết bao. Đó là lý do bạn nên bắt tay vào làm ngay cho mình chiếc nhẫn bạc nữ tổ chim.


Thứ hai là mẫu nhẫn bạc nữ xoắn kiểu hình vô cực. Khá ấn tượng là mẫu nhẫn bạc này lại nhận được sự tin cậy của những cô nàng cá tính mặc quần jean. Khá độc đáo bởi từng thanh bạc được uốn nắn mềm mại và đặc biệt là chúng xoắn vào nhau, mềm mại và đặc biệt là hình vô cực. Hình tượng này của món trang sức bạc đẹp hướng tới vẻ đẹp lung linh và sáng giá của nét đẹp tự nhiên bền lâu với thời gian.

Chuẩn bị và bắt tay vào làm nào. Bảo Ngọc Jewelry chúc bạn thành công !!!