Theo phong thủy, nhẫn bạc nữ đeo ngón trỏ là một phần yếu tố tiên quyết quyết định tới vận may hay xui xẻo, vượng khí sinh thành hay ngũ sát đại họa của người chủ. Nhẫn bạc nữ đeo ngón trỏ sinh ra không chỉ là để làm đẹp mà còn nhiều tác dụng chữa bệnh cũng như mang tới vượng khí vận may trời phú. Hãy là người thông minh khi đưa ra quyết định mua nhẫn bạc nữ đeo ngón trỏ.


Mẫu nhẫn bạc nữ đeo ngón trỏ đẹp và thời trang nhất

Nhẫn bạc nữ đeo ngón trỏ trị giá 199k đang được bán tại Bảo Ngọc Jewelry là mẫu thiết kế nhận được nhiều tình cảm của các chị em. Giá trị không chỉ nằm ở mức giá mà nó còn nằm ở chính thiết kế. Thiết kế hai hình trái tim đối lập nhau: một là hình trái tim đơn giản đính 1 viên đá quý, một là cả trái tim đính đá quý bỏ lại phần bạc trơn. Sự đối lập làm nên một màu sắc mới lạ cho chiếc nhẫn bạc cho nữ kiểu free size, dễ dàng điều chỉnh kích thước.


Mẫu nữ trang bạc giá rẻ thứ hai là mẫu nhẫn bạc nữ đeo ngón trỏ N-0101 thiết kế đơn giản có giá 165k. Với mức giá không tưởng này bạn đã có một sản phẩm nhẫn bạc nữ đẹp vạn người mê. Nằm trong cùng bộ sưu tập nhẫn bạc nữ cho ngày Valentine, chiếc nhẫn bạc nữ này mang tới vẻ đẹp của tình yêu nồng nàn thủy chung với hình trái tim đơn giản. Thiết kế Free size giúp chị em có thể dễ dàng chỉnh theo kích thước các ngón tay.

Nhanh tay đặt mua ngay tại Bảo Ngọc Jewelry để có thể sở hữu những thượng phẩm trang sức bạc cao cấp có một không hai chỉ có tại cửa hàng bạc uy tín số 1 thị trường.