Dự án goldmark city- Cạnh tranh bằng sự chuyên nghiệp
Các dự án BĐS nhất loạt tung sản phẩm ra thị trường, đặc biệt là phân khúc trung và cao cấp cho thấy một tín hiệu tốt của thị trường, mang đến nhiều nhịp cho khách hàng. Tuy nhiên điều này khiến sự cạnh tranh giữa các chủ đầu tư trở nên khốc liệt hơn.

Việc cạnh tranh không chỉ dừng lại ở sản phẩm và giá cả mà còn ở nguyên tố chất lượng dự án, tiến độ thi công của các nhà thầu xây dựng và các đối tác quản lý tài chính chuyên nghiệp.
Trong những dự án điển hình gần đây có thể kể đến dự án Goldmark City - 136 Hồ Tùng Mậu chính thức ra mắt vào quý IV/2014. Đây là dự án quy mô được đầu tư chuyên nghiệp bởi chủ đầu tư là Công ty Thương mại - Quảng cáo- Xây dựng - Địa ốc Việt Hân.

Ngoài những lợi thế về quy mô, vị trí, hạ tầng đồng bộ, không gian sống, tiện ích, dự án Goldmark City còn sở hữu một lợi thế nổi bật khi chủ đầu tư đã chọn được các đối tác xây dựng uy tín là Công ty xây dựng dân dụng và công nghiệp Delta (đây là nhà thầu xây dựng Keangnam Lanmark, Times City…) và công ty CP xây dựng Cotec (Coteccons - nhà thầu xây dựng Ecopark, Thăng Long Number One…)
Với hàng ngũ quản lý, cán bộ kỹ thuật và các tổ công nhân chuyên ngành có kinh nghiệm, hệ thống thiết bị máy móc đồng bộ, đương đại, hai nhà thầu xây dựng Delta và Coteccons đang ngày đêm ráng đẩy nhanh tiến độ đồng thời nâng cao chất lượng thi công tại dự án Goldmark City.
Đặc biệt, dự án Goldmark City còn có Công ty cổ phần đầu tư phát triển bất động sản TNR Holdings Việt Nam là đối tác độc quyền quản lý, điều hành, phát triển dự án và nhà băng Maritime Bank là đối tác tài chính. ngân hàng Maritime Bank với vai trò là đơn vị tài trợ vốn cho dự án Goldmark City, cam kết về việc chủ đầu tư sẽ chịu bổn phận thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ đã ký giữa khách hàng và chủ đầu tư liên hệ đến việc mua bán tổ hợp căn hộ đẳng cấp tại Goldmark City.

Mặt khác, Maritime Bank cung cấp gói tương trợ tài chính vượt trội giúp phần đông người dân có thể mua dự án Goldmark City chỉ từ 12 triệu đồng/tháng lãi suất 4.99%/ năm đầu, hạn mức vay lên tới 95% giá trị căn hộ, thời gian vay tối đa 20 năm, ưu đãi không trả gốc lên tới 2 năm và miễn phí trả nợ trước hạn sau năm thứ 3. giá dự án goldmark city được cho là khá mềm so với những tiện ích mà dự án đem lại

Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng chọn lọc Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA là đơn vị phân phối độc quyền bán dự án Goldmark City. STDA với kinh nghiệm phân phối các dự án trung và cao cấp sẽ cung cấp dịch vụ tham vấn chuyên nghiệp cho khách hàng đề khách hàng có thời cơ sở hữu căn hộ như ý.

Với sự kiên tâm hợp sức, hợp lực cùng hướng đi mới đầy sáng tạo chủ đầu tư Goldmark City hy vọng sẽ phát huy sức mạnh tối đa của các đối tác chiến lược để có một dự án chất lượng cao đáp ứng nhu cầu khách hàng trong phân khúc trung và cao cấp.

Chủ đề cùng chuyên mục :