Tại thời điểm hiện tại chung cư HH3 và HH4 Linh Đàm đã mở bán được một thời gian , chủ đầu tư cũng đang gấp rút hoàn thiện dự án để sớm bàn giao nhà cho người mua vào đầu năm 2015 .

Thông tin dự án chung tôi sẽ sớm cập nhật ở các bai viết khác. Chung cư HH2 Linh Đàm và HH1 Linh Đàm cũng đã bắt đầu khởi công được một thời gian . Chủ đầu tư đã bắt đầu cho người mua đặt chỗ đăng kí mua nhà . Vốn là dự án chung cư giá rẻ và được giới chuyên gia đánh giá là dự án có mặt bằng đẹp nhất trong tổ hợp dự án HH Linh Đàm, chung cư HH2 Linh Đàm đang trở thành đề tài cho người dân bàn tán vào cuối năm nay.

Nhằm đáp ứng nhu cầu lớn người dân mua căn hộ chung cư hà nội, như chúng ta đã biết trước đó một số ngân hàng đã giải ngân các gói vay 30.000 tỷ đồng, chúng tôi sẽ tổng hợp lại 1 số thông tin đáng chú ý sau cho quý khách hàng tiện theo dõi

Các ngân hàng cho vay gói 30 nghìn tỷ

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank)
Ngân hàng thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV)
Ngân hàng thương mại cổ phần Công thương Việt Nam (Vietinbank)
Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank)
Ngân hàng thương mại cổ phần Phát triển nhà đồng bằng sông Cửu Long (MHB)

Đã hơn 1 năm trôi qua, tốc độ giải ngân gói vay vốn 30.000 tỷ đồng đã có những hướng chuyển biến tích cực, chúng tôi đã giúp rất nhiều khách hàng có nhu cầu vay vốn để mua nhà và đã thành công, số lượng khách hàng đã vay và mua được nhà là rất nhiều nhưng vẫn chưa đạt đến con số 50% gói vay vốn 30.000 tỷ, vì vậy còn rất nhiều cơ hội cho rất nhiều khách hàng khác.
Để hỗ trợ khách hàng có cơ hội sở hữu căn hộ tại chung cư HH2 Linh Đàm bằng vốn vay gói 30.000 tỷ, chúng tôi xin gửi tới quý vị các thông tin cần thiết như sau:

Điều kiện vay vốn gói 30.000 tỷ

Để vay gói 30 nghìn tỷ lãi suất 5%, đầu tiên phải chắc chắn rằng khách hàng chưa được vay vốn hỗ trợ lãi suất từ các ngân hàng khác để mua, thuê nhà ở.
Diện tích căn hộ < 70m2 và giá bán phải nhỏ 15 triệu/m2, điều này dự án HH2 Linh Đàm đáp ứng tốt.
Trả trước khoảng 30% giá trị căn hộ.
Bạn sẽ được duyệt nhanh hơn nếu là cán bộ công chức, viên chức, lực lượng vũ trang. Còn nếu không thuộc diện trên, bạn nên tìm đến những dự án chung cư căn hộ đã liên kết với ngân hàng gói 30 nghìn tỷ.

Hồ sơ cung cấp cho ngân hàng

Hồ sơ pháp:

Bản sao có công chứng CMND/Hộ chiếu, Giấy xác nhận độc thân/Giấy đăng ký kết hôn.
Hộ khẩu hoặc KT3 tại tỉnh, thành phố có dự án. Nếu là KT3 thì phải kèm theo bảo hiểm xã hội từ 1 năm trở lên.
Giấy xác nhận thực trạng chưa có nhà ở. Nếu thuộc diện ưu tiên (cán bộ công chức, viên chức, lực lượng vũ trang) thì đơn vị đang công tác sẽ xác nhận. Còn không thì đến UBND xã, phường nơi bạn đang thường trú/tạm trú để xác nhận. Tải 2 mẫu xác nhận này.

Hồ sơ mục đích vay:

Có hợp đồng thuê, mua nhà ở với chủ đầu tư, trong đó ghi rõ:
Diện tích thuê, mua nhà ở nhỏ hơn 70 m2
Giá bán dưới 15 triệu đồng/m2 (giá bán này đã VAT và phí bảo trì).
Khi vay, khách hàng phải thanh toán trước ít nhất là 20% giá trị hợp đồng mua nhà.

Hồ sơ tài chính:

Giấy tờ chứng minh nguồn trả nợ: Hợp đồng lao động + Sao kê lương 3 tháng gần nhất.
Nếu thỏa mãn các điều kiện trên thì khách hàng được vay với lãi suất 5%/năm. Lãi suất ưu đãi của gói vay 30 nghìn tỷ sẽ thay đổi 12 tháng 1 lần.

Ngoài ra, thời hạn cho vay tối thiểu là 10 năm. Nếu khách hàng muốn vay dưới 10 năm thì có thể đề nghị với ngân hàng. Đồng thời, khách hàng có trách nhiệm sử dụng vốn vay đúng mục đích và hoàn trả đầy đủ gốc, lãi đúng hạn cho ngân hàng theo hợp đồng tín dụng của gói vay 30 nghìn tỷ đồng.

Quý khách đang có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về gói vay 30 nghìn tỷ cũng như thông tin dự án Chung cư HH2 Linh Đàm, HH1, HH3, HH4 Linh Đàm xin liên hệ trực tiếp:

Phòng 922, CT11, Kim Văn Kim Lũ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
Hoặc: Tầng 1, sàn giao dịch BĐS Mường Thanh, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Ký Hợp đồng trực tiếp chủ đầu tư, không mất phí trung gian
Giá chênh thấp nhất thị trường
Cam kết hỗ trợ vay gói 30000 tỷ
Hướng dẫn tận tình và nhanh chóng các thủ tục cần thiết cho khách hàng
Đặc biệt hướng dẫn làm thủ tục nhận SỔ ĐỎ chính chủ


HOTLINE: 04.66.86.36.36

Chủ đề cùng chuyên mục :