Dragonking chuyên cung cấp các loại đèn LED cho hồ bơi, bể bơi, các loại đèn để trên tường, thành bể bơi, để trên lối đi bể bơi, các loại đèn pha âm dưới nước, màu đơn sắc: Đỏ, xanh lá, xanh dương, vàng, vàng ấm, trắng, trắng lạnh, màu hồng, màu tím… Điện áp thấp 12V, 24V (12VDC, 12VAC; 24VDC, 24VDC)Cuộc sống của bạn sẽ vui hơn nếu như có đủ sắc màu đa dạng. Chất lượng cuộc sống chúng ta ngày càng đi lên và kéo theo yêu cầu mới hơn của con người để được thư giản, giải trí. Hồ bơi được xem là nơi giải trí lí tưởng và nó vốn đã tốt rồi chúng ta cần làm cho nó thẩm mĩ hơn đặc biệt là về đêm. Giải pháp đưa ra chính là việc sử dụng Đèn Bể bơi, đèn led Hồ bơi.

Đèn hồ bơi là loại đèn âm chiếu sáng được lắp đặt dưới nước. Hồ bơi của bạn sẽ rất cần tới thiết bị này bởi nó có những tính năng vượt trội: sản phẩm được lắp đặt dưới nước để chiếu sáng cho hồ bơi với hệ thống điện âm tường an toàn cho người sử dụng.

Về cấu tạo Đèn bể bơi, đèn led Hồ bơi: đèn hình lồi nhẹ, mỏng, vỏ đèn được làm bằng nhựa trong, đạt chất lượng cao trong quá trình sử dụng sẽ không bị bào mòn bởi hóa chất hay biến dạng về màu sắc. Ở tâm đèn được thiết kế đơn sắc như: đỏ, vàng, vàng ấm, xanh lá, xanh dương, màu hồng, màu tím, trắng, trắng lạnh, … hay sự kết hợp với nhiều màu sắc khác nhau: ngũ sắc, lục sắc, thập nhị sắc…. sẽ tạo nên một không gian đa dạng cho hồ bơi nhất là khi về đêm.

ĐÈN LED HỒ BƠI chiếu dưới nước đổi màu áp dụng công nghệ LED đã được cải thiện để có nguồn ánh sáng thân thiện với môi trường với hiệu suất, tuổi thọ và chất lượng cao.Ngoài ra Dragonking còn cung cấp các loại đèn LED thả chìm âm dưới nước dùng cho đài phun nước, hệ thống nhạc nước, chiếu sáng hồ bơi, lối đi, hồ cá… Chúng tôi cung cấp các loại đèn dưới nước với chất lượng cao, giá thành cạnh tranh và dịch vụ sau bán hàng chu đáo nhất.

Với sự kết hợp của các LED (điốt phát sáng) RGB riêng biệt, nhiều dãy màu với nhiều kiểu khác nhau có được dưới sự điều khiển của bạn. Thiết kế đặc biệt của thấu kính sẽ tạo ra một mặt nghiêng tuyệt đẹp tương phản với tường hồ, cho phép sử dụng hiệu quả các chất tẩy rửa hồ.Không cần phải hạ nước để thay bóng hay sửa chữa, nhiều màu sắc thay đổi để tránh nhàm chán ĐÈN LED HỒ BƠI của chúng tôi chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng.

Một không gian hồ bơi đẹp thực sự sẽ tạo nên sự thanh lịch, đẳng cấp cho chính gia đình bạn hay làm cho khu nghỉ dưỡng nỗi tiếng hơn. Màn nước được chiếu sáng khi bơi sẽ tạo cho bạn cảm giác an toàn, thuần khiết nhất. Điều thực tế nhất là ngoài hai ngày nghỉ cuối tuần chúng ta cần thời gian nhiều hơn để chăm sóc cho bản thân mình nhất là khi về đêm để có giấc ngủ ngon mà không cần tới loại thần dược nào, thay vào đó giải pháp được lựa chọn là bơi vừa tăng cường lợi ích sức khỏe vừa tạo cảm giác thoải mái tinh thần sau một ngày stress.Bên cạnh những tính năng vượt trội đó thì Đèn bể bơi, đèn led Hồ bơi còn mang lại những công dụng hữu ích cho người sử dụng. Bạn có hồ bơi và muốn sử dụng vào buổi đêm dù là hộ gia đình hay là địa điểm kinh doanh muốn nó đẹp mắt và hấp dẫn hơn thì sự lựa chọn đèn hồ bơi là điều tuyệt vời nhất. Bởi nó sẽ làm cho không gian hồ bơi của bạn trở nên lung linh, huyền ảo, đầy sắc màu. Đơn giản chỉ là khi bạn muốn bơi hay tổ chức các bữa tiệc party, sinh nhật bên cạnh người thân và bè bạn hay các nhà doanh nhân muốn tổ chức tiệc tùng, sự kiện.

****Thông tin liên hệ****
Công ty cổ phần Hoàng Long Mê Kông
Địa chỉ : Số 2 Lê Văn Kiệt, Phường 6 ,Tp Tân An, Long An
Tel : 0726.570379 , 0723.526309
Fax : 0723.526309
Gmail : o3pool@gmail.com , hoboiozone@gmail.com
Wedsite : www.dragonking.vn
Hotline : 096 254 17 17 Mr. Chiến