10 mẫu đồng hồ hợp túi tiền chả thua kém phần đẳng cấp

Bạn không nhất thiết phải bỏ hàng đống tiền cho 1 chiếc đồng đeo tay mới có được sự tôn trọng và lời ngợi khen từ một người am hiểu đồng hồ.
đồng hồ alexandre christie của nước nào

Hầu hết đồng hồ đeo tay “hạng trung” sẽ không làm thỏa mãn được tính phức tạp trong từng chi tiết hay giá trị mà những người đam mê muốn có. Tuy vậy, vẫn tồn tại ngoại lệ, một số loại đồng hồ cao cấp giá “bình dân” nhưng vẫn nhận được cái gật đầu tán thưởng từ những người thợ đồng hồ có tay nghề.
đồng hồ omega chính hãng

Nhưng tại sao rất khó để làm vừa lòng những người am hiểu về đồng hồ? Liệu họ chỉ đơn thuần đánh giá những người yêu đồng hồ khác bằng số tiền họ đang bỏ ra?
Có vẻ thường như vậy, nhưng đó không phải là sự thật. Chính xác hơn, sẽ an toàn hơn để nói rằng hầu hết các loại đồng hồ có những thiết kế và vật liệu độc đáo hay rất tinh xảo, cũng như là các tính năng, thường có giá mắc hơn nhiều.

Đồng hồ thường là một món đồ vốn đã đắt tiền (đó là vì sao chúng nằm trong hạng mục hàng xa xỉ), vì thế không bất ngờ khi giá tiền thường tỷ lệ thuận với mức độ “đẹp”. Mọi người sẽ thích tận hưởng khi chi một khoản lớn cho đồng hồ, nhưng để tìm được một chiếc đồng hồ tốt với mức giá phải chăng sẽ phải tốn chút công sức.
May thay, bạn có thể không tốn quá nhiều thời gian khi xem thử danh sách dưới đây:

1. Seiko Monster, Seiko Sumo và Seiko SKX007

dong ho tissot

Đây là cỗ thân phụ cùng hồ lặn bể nổi tiếng quy hàng đầu. Trong vài khía lề , chúng đều đại diện biếu những gì tốt nhất trong cứt khúc. đồng những mức ví cực kì mép xâm chiếm , chồng lượng thèm kế đáng tin cậy, những chiếc cùng hồ này nhiều khả năng được tiễn đưa vào danh sách “phải nhiều ” của người bắt đầu nhởi cùng hồ.
Chiếc Monster đồng vẻ ngoài cực kì độc nhất vô nhị ; chiếc Sumo, với phong cách ăn tiêu chuẩn mực bây giờ đại của đồng hồ lặn bể và chiếc SKX007 đồng những kín tính tuyệt vời đều chẳng thể bị loại ra khỏi danh sách này – bởi vì thế chúng tôi quăng trưởng 3 vào đây.
cỗ khung hẳn chặn , đáng tin cậy, lên đầu hàng cót tự rượu cồn , và mặt kính phản quang tuyệt vời chỉ là vài tính năng chính khiến những tuyệt tác này nổi mở . đồng giá như bán sỉ chừng 450 – 550 USD, những chiếc cùng hồ này sẽ là một sự khẳng định ví trị đáng kể, nhưng do chúng thường để bán đồng giá ưu thết đãi , bất kì một chiếc nào trong số này đều xứng đáng đồng số tiền bỏ ra.
2. Swatch Sistem51

Mặc ơ đã 2 năm trôi qua kể từ hồi ra mắt tại Baselworld 2013, Swatch Sistem51 vẫn còn rất ý nghĩa lát khai phá hướng dận mới biếu đồng hồ cơ – và bởi thế, nó xứng đáng được những người đam nằm mộng với hồ trân trọng. Bao gồm 51 phòng ban và đặt lắp ráp hoàn toàn bằng người máy, Sistem51 tiễn chân với hồ cơ học trở lại thời hoàng kim trong thiên niên kỷ thứ 3 theo cách mà không chiếc cùng hồ nào cỡ lắm .
cùng mức ví chỉ 150 USD, và được lựa nằm trong 5 rầu kế đồng hồ mới nổi mở trong năm 2015, Swatch Sistem51 lắm thể dễ dàng – và có lẽ nên – là một phần của bất kì bộ sưu tập với hồ nào.
3. cùng hồ Cơ Victorinox Airboss phiên bản mun

Dòng với hồ Victorinox Airboss đen gồm 3 mẫu, trong đó mẫu đồng hồ Cơ là phiên bản lắm giá như phải chăng nhất, theo sau vì 2 mẫu còn lại. Mặc ô toàn màu mun , Airboss để thèm thuồng phương kế để nhiều thể xem giờ trong banh tối rõ ràng , mặt đồng hồ để điểm xuyết bằng vài chấm dìm màu đỏ xung quanh – bao gồm trưởng phía dưới mặt kính.
Chiếc Airboss chứng phân bua do sao Victorinox Swiss Army là một trong những nhà sản xuất đồng hồ thủ tiến công theo chủ đề tụi sự tốt nhất: chiếc Victorinox Airboss thỏa mãn cận như mọi tính năng công giá như trong một chiếc với hồ bây giờ đại – bao gồm tính rõ ràng, chất lượng buồn chước , hiện đại, và nhiều thẩm mỹ - với mức ví 995 USD.
4. đồng hồ Dietrich OTC

Những chiếc với hồ Organic Time Dietrich đừng chỉ do phần vỏ được khát phương kế khác lạ - một thành tựu tiến công nể dành biếu dòng sản phẩm đầu tiên của một thương hiệu – nhưng chúng là một số những chiếc đồng hồ thoải mái nhất quãng để tạo ra, một thứ chỉ có thể thật sự trình diễn.# hồi hương đã thử qua 1 trong số tuyệt tác của họ .
bấu trúc mặt với hồ kín bặt và khát phương kế vỏ sau đặt kết hợp vì những vật liệu tuyệt vời làm cho những ai tìm kiếm đem