Bạn đang dùng thì giàn phơi sankaku đột nhiên bị lỗi ? bạn phân vân ko biết do đâu lại như vậy? bạn nghi ngờ mình sắm đề nghị hàng nhái, hàng nhái, hàng fake, đừng lo lắng việc yêu cầu làm của bạn là đọc hết bài viết dưới dây nhé.

ví như như bạn chọn giàn phơi quần áo logic tại các cơ sở chuyên giàn phơi thông minh Hà Đông từ nước bên cạnh như siêu thị cổ phần đầu tư và thương mại Lâm Anh thì quá dễ dàng bạn chỉ bắt buộc nhấc điện thoại lên và gọi điện đến số hotline: 0962578488, chúng tôi sẽ đến tận nơi kiểm tra, trường hợp như sản phẩm mắc lỗi là do dự án cung ứng mà sản phẩm vẫn đang trong thời gian bảo hành bạn sẽ được đổi một cái giàn phơi lý tưởng mới. ví như như bạn chọn dàn phơi thông minh tại những cơ sở khác, mà đang tiêu dùng phát hiện bị lỗi bạn có thể kiểm tra và phân lỗi ra 2 giả dụ,

trường hợp 1: Lỗi giàn phơi có thể tự khắc phục được: bạn không thể nâng dàn phơi lên hay hạ phải chăng giàn phơi xuống …. các lỗi này thực tế là do bạn chưa quen cách dùng hoặc bị bỏ quên bí quyết dùng bạn chỉ phải luôn ghi nhớ 3 nguyên tắc hoạt động sau đây là được:

- lúc nâng thanh phơi thì quay theo chiều kim đồng hồ.

- lúc hạ thanh phơi thì quay ngược theo chiều kim đồng hồ.

- ko quay hết dây trong thiết bị quay, không quay sát thanh phơi lên trần căn hộ quá, nên để khoảng cách khoảng 5cm.

nếu 2: Lỗi sản phẩm giàn phơi do dự án sản xuất: bạn mua bắt buộc dòng giàn phơi nhập khẩu chất lượng kém sử dụng được 1 thời gian thì tay quay giàn phơi thông minh Hà Nội phát ra tiếng kêu cọt kẹt, dây cáp bị đứt hoặc bộ tời bị gẫy và bị mòn lò so bên trong, trong giả dụ này bạn đề nghị địa chỉ mang các cơ sở sửa chữa giàn phơi hợp lý uy tín, sửa chữa với đảm bảo để họ xử lý giúp.