Bài viết: Tặng code game au stars mới nhất
Au stars vừa ra mắt đã trở thành tâm điểm của các game thủ đặc biệt là những bạn đã chơi các game như au mobile, avatar musik hay đến audition trên máy tính… Au stars là một game âm nhạc cực kỳ sống động, giúp bạn thư giãn hòa mình vào những bản nhạc hot những lúc mệt mỏi căng thẳng! Game được vtc độc quyền sản xuất và phân phối. đúng như dự đoán chỉ vài ngày ra mắt au stars đã đạt con số người chơi đáng nể và lượt cài đặt trên Chplay hay itune đang ngày một tăng!

Giới thiệu về code au stars
Vào bên trong game để các bạn khám phá còn bây giờ quay về chủ đề chính! chắc hẳn các bạn từng chơi 1 game nào đó và cũng đã từng biết đến hệ thống gift code! code là một mã chứa đựng nhiều phần quà giá trị bên trong mà chỉ một dịp nào đó nhà phát hành mới phát ra tuy nhiên số lượn rất rất nhỏ! au stars cũng vậy và hôm nay mình sẽ tặng các bạn 50 vip code au stars cho 50 bạn like, share và +1 bài viết này sau đó comment sđt or email để nhận vip code nhé!

Thông tin vật phẩm trong vip code au stars
Sau đây là các vật phẩm bên trong bộ vip code game au stars lần này:

50 loa lớn
500 kim cương
Cánh Lông vũ vĩnh viễn (Đồ cực vip không bán)
giày kẹo hồng vĩnh viễn
áo kẹo hồng vĩnh viễn
Tóc kẹo hồng vĩnh viễn
10 thẻ x2 vàng + 10 thẻ x2 Exp
……………………

Au stars: Vip code
Bộ vip code au stars thật tuyệt vời phải không nào các bạn! ngoài các vật phẩm vip bên trên thì còn một vài vật phẩm đạo cụ chức năng sẽ giúp bạn khá nhiều trong quá trính chơi! Chỉ 50 bạn nhanh nhất sẽ nhận được miễn phí! Ngoài ra mình sẽ bán với giá 50k/ 1 vip code game au stars cho bạn nào cần! mua 3 tặng 1 và mua càng nhiều sẽ tặng nhiều đồng thời sẽ tặng cho các bạn vip code đợi tiếp theo miễn phí nếu mua 10 vip code trở lên! Chúc các bạn nhận được code au stars nhé!
Nguồn bài viết: https://haiduong.pro/tang-code-game-au-stars-moi-nhat/