Sau khi bài báo Pha sữa Abbott, mẹ ngỡ ngàng thấy bị vón cục nâu được VietNamNet đăng tải hôm 19/3, chị Thu (người trực tiếp liên quan đến sự việc) cho biết chị vẫn chưa nhận được phản hồi tích cực từ phía công ty sữa.

Đến nay, chị Thu vẫn mong chờ đại diện hãng sữa Abbott mang hộp sữa của con chị đi kiểm nghiệm để giải tỏa những lo lắng, bức xúc của chị khi thấy những vón cục nâu nổi lềnh bềnh trong cốc sữa mà chị cho con uống hàng ngày.

Nhiều bạn đọc có con nhỏ cùng chung lo lắng với chị Thu cũng gửi những bức xúc của mình tới VietNamNet. Bạn đọc Khánh Ly viết: Chết thôi lo quá, con tôi cũng uống Aboott. Tôi đã dừng sữa này 1 thời gian, đang cho cháu uống lại. Không biết chất lượng sao đây?

“Em mua 02 lon sữa abott Grow advance, con uống bị đi ngoài, ông bà ngoại thử, cả 2 bị đi ngoài nốt. Em phản ánh, cũng có hai nhân viên xuống giải thích, chủ yếu là trấn an và tiếp tục quảng cáo nhưng nhất định không cho trả lại sản phẩm vì khẳng định có giấy chứng nhận chất lượng của bộ Y tế...” – bạn đọc Ngọc Hân cho biết.

Cũng có bạn đọc từng gặp trường hợp tương tự như vậy, bạn đọc Thủy chia sẻ: “Tôi cũng cho 2 bé nhà tôi dùng sữa Aboott tới hơn 4 tuổi, cách đây khoảng 2 năm cũng bị gặp trường hợp như vây. Mình có liên lạc với phía công ty 3A ở Tp HCM, họ có cử 1 nhân viên xuống, chị nhân viên này có đem theo 1 hộp 400g đã mở nắp xuống pha cho minh xem, vẫn bị hiện tượng vón cục, nổi váng màu nâu. Chị này có giải thích là do chất khoáng vitamin thiên nhiên gì đó không tan hêt trong môi trường này...cho nên gia đình cứ an tâm, chất lượng vẫn bảo đảm. Trong tờ biên bản mình k đồng ý với ý kiến mà chị nhân viên này nêu. Sau đợt đó mình không dùng sữa của Aboott nữa”Nhiều cuộc gọi điện đến đường dây nóng và email về báo VietNamNet đều chung một đề nghị: Thật không thể tin nổi. Phải làm cho ra ngô ra khoai để các công ty sữa họ ý thức được lĩnh vực họ đang kinh doanh là dành cho đối tượng nào. (bạn đọc Đỗ Lý)

Đề nghị các cơ quan chức năng phải làm rõ để đảm bảo lợi ích và sức khỏe của người tiêu dùng.

Đúng, phải làm cho ra ngô ra khoai mới được sức khoẻ con người mà như vậy à?

Bạn đọc Thu (Thanh Xuân - Hà Nội) và rất rất nhiều bà mẹ nuôi con nhỏ đang sử dụng các sản phẩm sữa của công ty 3A hiện đang rất mong ngóng công ty 3A có câu trả lời chính thức để người tiêu dùng tiếp tục tin tưởng và yêu quý các sản phẩm sữa của công ty.


Công ty 3A - 3A Nutrition (Vietnam) Co.,Ltd là Nhà phân phối chính thức thuộc Abbott Laboratoires tại Việt Nam. Hiện công ty đang mở rộng phân phối và giới thiệu đến người tiêu dùng tại Việt Nam những sản phẩm dinh dưỡng như dòng sản phẩm Similac Mom, Similac Advance, Similac Advance IQ, Gain IQ, Gain Plus Advance IQ, Grow, Grow Advance IQ, Grow School, Pediasure BA, Ensure, Prosure, Bonsure và Glucerna,…

Nguồn: