Game Võ Lâm là một trong những thể loại game luôn nằm ở top trong danh sách thống kê về game có số người chơi nhiều nhất, hấp dẫn và thú vị nhất. Đã làm mưa làm gió trên thị trường game online trong suốt hơn 11 năm vừa qua, tuy nhiên game Võ Lâm cũng vẫn là cái tên luôn được các game thủ nhắc đến nhiều nhất. Năm 2016 này, hứa hẹn sẽ là một năm đầy thú vị cho thị trường game võ lâm lậu với phiên bản mới – Võ Lâm 2016.
Chơi game không chỉ là một thú vui giải trí mà còn là một hoạt động mang tính trí óc cao. Người chơi game nào cũng mong muốn có một cảm giác thư giãn, trải nghiệm chân thực khi chơi game. Game Võ Lâm 2016 sẽ đáp ứng được tất cả các nhu cầu đó.
Đối với các thể loại game dã chiến khác, chúng tuy có mang đến cho người choi cảm giác thư giãn, nhưng không mang lại nhiều trải nghiệm. Điều này rất dễ làm người chơi cảm thấy nhàm chán và sẽ không gắn bó với game lâu dài. Trong khi game Võ Lâm đã luôn là sở thích thư giãn của nhiều thế hệ trong suốt hơn một thập kỷ, và luôn có một lượng lớn game thủ, vì sao lại như thế?
Game Võ Lâm nói chung, đặc biệt là phiên bản Võ Lâm 2016 là thể loại game trải nghiệm. Người chơi vừa có thể thư giãn, vừa có cảm giác như đang hòa mình vào thế giới gian hồ với những phân tranh trải phải, đúng sai của những ban phái, hoặc cùng ra tay tương trợ, gian hồ hiệp nghĩa, thể hiện bản chất anh hùng trong mỗi người.

Võ Lâm 2016 có những cải tiến vượt bậc trong từng tính năng như:
- Điều chỉnh toàn bộ Boss hiện tại đang có.
- Nâng cấp mới tính năng Vận Tiêu bang hội.
- Tạo ra thêm những cách chơi, những luật chơi mới.
- Thay đổi ngoại hình trang bị.
- Mở rộng tính năng Phi Phong,…
Bên cạnh đó, game Võ Lâm 2016 còn có những phần thưởng đáng giá dành cho người chơi như binh khí có sức mạnh vô cùng lớn và những Giftcode.
Tất cả những tính năng được cải tiến và nâng cấp mở rộng, hứa hẹn sẽ mang đến cho các game thủ những cuộc chơi đầy thú vị và hấp dẫn. Bên cạnh đó, những giải đấu thường niên điễn ra trong năm sẽ là cơ hội cho những game thủ khát khao chiến thắng và giành về những binh khí giá trị. Đây cũng là môi trường rèn luyện tốt để các bạn nâng cao kinh nghiệm chiến đấu và kết thêm tình bằng hữu, tạo ra mối quan hệ thật sự như anh em – bạn hữu – kẻ thù trong gian hồ, làm cuộc chơi trở nên ngày càng thú vị.