Gamuda Land Việt Nam chính thức giới thiệu giai đoạn 2 – Tòa Bắc The ONE Residence tới khách hàng vào ngày 21/12.

nối tiếp những thành công của chung cư The ONE Residence tuổi 1 – Tòa Nam với hơn 300 căn hộ được đăng ký giữ chỗ mau chóng ngay trong lễ giới thiệu ngày 4/10, chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam sẽ chính thức giới thiệu giai đoạn 2 – Tòa Bắc The ONE Residence tới khách hàng vào ngày 21/12 tới đây.

Nằm trong quần thể Gamuda Gardens, The ONE Residence được hưởng tai game kungfu pet mien phi trọn những tiện nghi sẵn có của một Khu thành phố đẳng cấp quốc tế như câu lạc bộ Gamuda Gardens quy mô 1,5 ha, trường học quốc tế Singapore, các tiện ích thương mại từ khu nhà phố The Three Central và các hệ thống đường dạo và cảnh quan xanh tươi trải dài trên khắp các con đường của khu đô thị. Đặc biệt The ONE Residence sẽ có quy trình bảo vệ 24/24 với hệ thống camera giám sát và thẻ cư dân nhằm kiểm soát an ninh chặt đẹp cho ắt khu nhà cũng như từng căn hộ.Hướng tới những gia đình trẻ yêu thích một cuộc sống năng động tai hero dotaa mien phi cho samsung nhưng thân thiện với môi trường, The ONE Residence được thiết kế linh hoạt với các căn hộ từ 60m2 đến 83m2 rất ăn nhập với các gia đình nhỏ có từ 1 đến 2 đời cùng chung sống. Từ thiết kế công năng của từng không gian trong căn hộ cho tới quy hoạch tổng thể của tuốt luốt tòa nhà, các yếu tố gió và ánh sáng tự nhiên luôn được cân nhắc hài hòa trên từng chi tiết. Chu đáo hơn nữa, trong từng hạng mục hoàn thiện, chủ đầu tư đều có dự tính và tâm tính kỹ lưỡng nhằm tạo thuận lợi tối đa cho khách hàng khi nhận bàn giao và chuyển về ở sau này.

Nhân dịp Giáng sinh và Năm mới 2015 đang đến gần, Chủ đầu tư sẽ dành ưu đãi tứ thần mobile đặc biệt cho 20 suất mua nhà trước hết với mức giá hấp dẫn chỉ từ 1,1 tỷ đồng/căn cùng với quà tặng may mắn bao gồm xe VespaLX, tủ lạnh Samsung Side by Side, máy giặt LG và Ipad. Chương trình này sẽ được ứng dụng duy nhất trong lễ giới thiệu Tòa Bắc, chung cư The ONE Residence diễn ra vào 9 giờ sáng ngày Chủ Nhật 21/12/2014 tới tại Phòng khánh tiết, tầng 2, Câu lạc bộ Gamuda Gardens, km 1,5 Pháp Vân, Hoàng Mai, Hà Nội.

Ra mắt Tòa Bắc Chung cư The ONE Residence


Chủ đề cùng chuyên mục :