Dòng sofa phòng khách cao cấp làm từ chất liệu da cao cấp được thích nhiều thì nhiều, nhưng vẫn tồn đọng những khuyết điểm khiến người dùng không thích sử dụng hoặc thích sử dụng sofa vải hơn. Thực tế, chất lượng của sofa da thì miễn chê, tuy nhiên với gia đình nuôi động vật thì lại khác. Họ sẽ phải làm sao nếu mà bọn thú cưng gây ra những vết cào đáng tiếc, liệu họ có được bảo hành không? đó chính là điều đáng lo và đnag sợ của họ, mà không phải nhà cung cấp sofa phòng khách bọc da nào cũng đảm bảo được.

Ghế sofa da được biết như một dòng sofa dai bền và dùng được lâu dài , cũng chính bởi lí do đó mà người ta rất thích mua sofa da là vậy, nó sẽ lâu hỏng và người ta sẽ không phải sớm mất tiền để tậu bộ sofa da mới. Tuy nhiên vẫn có một vài lí dó mà người ta không thích mua sofa da cho phòng khách, chúng ta cùng tìm hiểu tại sao nhé?


Vì thế, thay vì chọn sofa da, họ lai chọn sofa nỉ cao cấp, với bề mặt rất là thẳng khi nằm xuống sẽ không bị độ trùng xuống mà làm cho lưng bị mỏi hay không được thoải mái khi nằm ngủ trên sofa nỉ. Hai là sofa nỉ không tạo ra nhiều tiếng ồn khi chúng ta di chuyển trên đó, điều mà bộ sofa da không thể có được.