Quà tặng tân gia nhà mới rất xinh và ý nghĩa với chiếc tranh hoa phong lan ghép bộ đa dạng tấm kiểu hiện đại cho không gian đặt treo thêm vượt trội và sang trọng.
Tranh hoa phong lan ghép bộ màu hồng đẹp kiêu hãnh mà thuần khiết rất ưa thích treo biếu phòng khách, phòng ngủ gia đình Mọi người. Tranh có thể sử dụng làm quà cho tân gia nhà mới hoặc quà mừng tân hôn cũng rất đẹp và ý nghĩa.
Thông tin về sản phẩm quà biếu tân gia nhà mới bộ tranh đồng hồ hoa lan ghép nhiều tấm kiểu hiện đại:
– xuất xứ : Siêu thị tranh trang trí và quà tặng Thegioitranhtreotuong.com
– Chất liệu : Ảnh gốc cỡ to được in bằng máy in ảnh có độ sắc nét cao, trên chất liệu gỗ MDF Malaysia, có phủ lớp chống thấm nước dễ lau chùi và rất bền mầu.
– Tranh được treo = ghim ba chân chuyên dụng giúp Mọi người ko phải khoan hay đục tường, tháo dỡ dễ dàng không nên thợ.
– Kích cỡ tranh : Bộ tranh gồm bốn tấm, trong đó một tấm cỡ 40x40cm, 1 tấm cỡ 40x60cm và hai tấm cỡ 30x60cm. Tổng thể bộ tranh khi treo ghép lên tường có kích cỡ rộng 1,4 mét.

Tranh treo tường hoa tulip

Tranh quà tặng tân gia rất hợp treo trang trí phòng khách hay phòng ngủ, đặc biệt hợp với ko gian nhà mới có thiết kế hiện đại, sử dụng nội thất hiện đại càng tôn lên vẻ đẹp lịch sự và sự sang trọng. Đây thực sự là một lựa chọn rất ý nghĩa để làm cho quà tặng tân gia nhà mới dành cho người thân, Bạn bè hay đồng nghiệp của Các bạn.
Trên tranh chúng tôi có thiết kế thêm đồng hồ để xem giờ làm bức tranh vừa xinh, lại tiện lợi, vừa là một Công thức trang trí độc đáo mới lạ vừa thay thế vai trò của chiếc đồng hồ cơ bản. Tuy nhiên nếu Các chế ko thích có thể chọn chiếc ko có đồng hồ.quà lưu niệm đẹp
Thegioitranhtreotuong.com cũng nhận gói quà, cho thiệp miễn phí tặng khách hàng mua bộ tranh này khiến cho quà tặng tân gia nhà mới. mình cũng có dịch vụ giao hàng tân nơi và treo tranh tại Hà Nội, nhận gửi hàng đi các tỉnh thành trong cả nước.


Tranh hoa tulip đẹp làm quà tặng tân gia

Tại Thegioitranhtreotuong.com có treo loại hàng trăm bộ tranh khác nhau để khách hàng dễ dàng tham quan và lựa chọn mua tranh. Rất nhiều dòng tranh luôn sẵn có để phục vụ khách hàng.
Quý khách hàng có nhu cầu mua bức tranh trên về khiến quà tặng tân gia hay treo trang trí tặng chính ngôi nhà của mọi người xin liên hệ:0968 898 622
Xem thêm quà tặng khai trương ý nghĩa