Ảnh Bìa Facebook Nắng Vàng Rực Rỡ Đầy Ý Nghĩa


Nắng, mỗi khi tôi thấy nắng tôi lại có cảm giác thán phục vô cùng, làm thế nào mà một làn nắng mỏng manh, bé bỏng như thế lại có thể vượt một quãng đường dài dường như là vô tận từ mặt trời xa xôi tìm về trái đất rồi đến vùng đất Sài Gòn yêu dấu của tôi làm cho nó vốn xinh đẹp nay càng đẹp hơn bội phần. Nắng mỏng manh mà mạnh mẽ, len lỏi qua từng kẻ tay, nhìn vô cùng yếu ớt, nhưng lúc nào cũng cố gắng để chiếu sáng, làm bừng lên muôn lần mọi vật ở thế gian. Mỏng manh là thế, dẻo dai, bền bỉ là thế nhưng nắng cũng có thể khiến cho người ta rát bỏng, nhói đau, vậy há chẳng phải nắng mạnh mẽ lắm sao. Nắng là hình mẫu tính tình của một người con gái Việt, dịu dàng, mỏng manh, vô cùng nữ tính nhưng đầy mạnh mẽ, cứng cỏi trong trái tim. Tôi thích thế! Mọi chuyện xung quanh ta không phải lúc nào cũng suôn sẻ, mang đầy màu hồng, đôi khi ta cũng mệt mỏi, gục ngã trước những khó khăn, vất vả. Cứ mỗi lần như thế, tôi lại ngước mặt lên bầu trời, nhìn những tia nắng cứng cỏi, mạnh mẽ, nhìn những người dân Sài Gòn đầy khắc khổ, vất vả, bận rộn đến lăn lộn học cách thích nghi với nhịp sống ở đây, nhìn những cũ kĩ, lâu đời ở Sài Gòn để cảm nhận, để biết được rằng trên cuộc đời không chỉ có mình tôi khó khăn, tiếp thêm sức mạnh cho tôi vững bước. Nắng phải vượt qua một quãng đường xa biết nhường nào nhưng có bao giờ mệt mỏi.

Ảnh bìa Facebook nắng vàng huyền ảo đẹp nhất 2016.


Bạn cũng đừng quá buồn khi thích một ai đó mà người ta không đáp lại bởi vì bạn sinh ra là để dành cho người khác. Vì vậy bạn cũng đừng nên bực bội nếu người yêu lỡ nhìn một cô gái xinh đẹp tình cờ thấy trên đường nhé, bởi anh ấy vốn là của bạn rồi.


Cuộc đời vốn dĩ không công bằng nên hãy học cách sống chung với nó. Nếu bạn chỉ biết than trách thì người buồn nhất vẫn là bạn, chi bằng sao ta không cố gắng hơn? Cuộc đời còn là một bức tranh sống động với nhiều mảnh ghép và những màu sắc khác nhau nhưng có lẽ hai mảng sáng tối là đặc trưng hơn cả. Chính bạn sẽ là người lựa chọn cho mình một mảng màu nào đó để tự vẽ nên cuộc sống của mình. Vội vã và gấp gáp có thể sẽ khiến ta bỏ qua nhiều thứ đẹp đẽ của cuộc sống mà bản thân không biết. Để rồi có một ngày chợt nhận ra mình đã vô tình chứ không phải cuộc sống vô tình. Cảm ơn tác giả Igor Krutoy và Sad Angel đã cho tôi một bản nhạc thật hay, một khoảng lặng thật ý nghĩa, một phút sống chậm lại để lắng nghe, cảm nhận và biết ơn cuộc sống này….

Trọn Bộ Ảnh Bìa Facebook Hoa Hồng Lãng Mạn Ngọt Ngào

Mùa xuân là mùa yêu thương, mùa của cây cối đâm trồi nảy lộc, hoa cỏ đua nhau khoe sắc. Tình yêu bắt đầu từ mua xuân, bởi đây là mua sánh duyên của các cặp đôi nam nữ, mua xây tổ ấm. Vì sao mùa xuân lại trở nên ý nghĩa như vậy ? bởi vì thuận thiên, thuận địa, không khí se lạnh kèm theo cái nắng dịu nhẹ, đã khiến đất trời như nở rộ những màu sắc của cỏ cây, nở rộ tình yêu thương giữa con người với con người, muôn vật ríu rít xây tổ ấm.


Nắng mùa xuân là tâm điểm chú ý mỗi khi xuân sang. Mùa xuân mang theo cái lạnh, cho làm mọi vật luôn như muốn khép vào trú ẩn, nhưng cái nắng của mùa xuân đã phần nào xua tan đi cái lạnh, sưởi ấm cho muôn vật. Chính vì được sưởi ấm nên mọi vật như nở hoa, lòng người ấm áp, làm cho chúng ta muốn sít lại gần nhau hơn, đó chính là lúc tình yêu bắt đầu, nắng mùa xuân đóng vai trò như thiên thần tình yêu để mang lại hành phúc cho chúng ta, vừa có vai trò xua tan cái lạnh vừa có nhiệm vụ đem chúng ta gần nhau, để thoát đi sự khép lép. Tôi yêu cái nắng mùa xuân, bởi vì nó mang lại cho tôi sức mạnh để tôi có thể chống chọi với cái lạnh.


Nguồn: Lam Web Kiem Tien