1, Dầm. Độ dày 2,5 mm phụ kiện inox cán nguội thép tấm uốn lạnh hình thành.

Kẹp, sau khi cài đặt của chùm thẳng đứng được thiết kế theo bản vẽ, mặc tia bức tường, sau đó dầm phụ ngang mặc vào bu lông tường vào trong miếng đệm chéo, lấy hạt, thẳng đứng chỉnh, êm ái, đai ốc được siết chặt.

Beam, thay thế các phương thức truyền thống cực kép, được sử dụng để hỗ trợ ngang cắt tường, tăng bề mặt chịu lực, tránh vấn đề nổi lên mốc tự nhiên, kỹ thuật và thống nhất, giá cửa nhôm kính cao cấp kết nối thuận tiện, có thể nâng cao hiệu quả xây dựng các phụ kiện ringlock giàn giáo.

2, Angle 300 * 300. tường dày 2,5 mm lạnh tấm thép cán, Angle là 90 °. Góc 300 * 300, Yin và Yang, thay vì thép, sử dụng theo chiều ngang của cốt thép, cắt tường trong góc làm sẵn 90 ° Angle, đảm bảo chất lượng sản xuất của tường chịu cắt, và các hoạt động đơn giản và nhanh chóng.3, dầm dọc. đối tượng chùm thẳng đứng 40 * 60 * 70 mm vài cấu trúc từ khả năng mở rộng, độ dày tường của 2,0 mm thép cán nguội. Theo bản vẽ cho việc điều chỉnh chùm thẳng đứng để phù hợp với kích thước, giàn giáo nêm theo bản vẽ thiết kế sau khi kẹp khoảng cách (25 mm đến 30 mm) trên mẫu, trên móng tay chùm thẳng đứng trong Reserved 60 móng mm, cố định chùm thẳng đứng. chùm thẳng đứng, thay thế cho các phương thức truyền thống sử dụng theo chiều dọc của gỗ, hỗ trợ sức mạnh là cao hơn nhiều so với sức mạnh bằng gỗ, tránh các vấn đề nấm mốc hồng tự nhiên. Do chùm thẳng đứng có thể tự do điều chỉnh độ dài, phạm vi điều chỉnh là 40 ㎝. Có thể đạt được một loạt các mức hỗ trợ khác nhau.