Là một những dòng bếp từ bình dân , giá rẻ , bếp từ Chefs đã nhận được khá nhiều thiện cảm với người tiêu dùng Việt. Nhưng liệu bếp từ Chefs có thật sự tốt không ? Bài viết dưới đây Nội Thất Quang Vinh xin giải đáp thăc mắc này cho các khách hàng:


Bếp từ Chefs chính hãng có đặc điểm gì nổi bật?


Một số loại bếp từ khác nên tham khảo: Bếp từ Fagor IF-700CS , Bếp từ Fagor IF-730AS , Bếp từ Fagor IF-4AX , Bếp từ Fagor IF-700BS , Bếp từ Fagor IF-THIN 90BS , Bếp từ Fagor IF-4S , Bếp từ Fagor IF-800S , Bếp cảm ứng từ IF-330ASCN , Bếp từ Chefs , Bếp từ Uber

Dòng bếp từ Chefs có mặt tại thị trường Việt Nam tất thảy đều sử dụng nguồn linh kiện cao cấp của Đức như mặt kính Schott Ceran , linh kiện điện tử và hệ thống điều khiển cảm ứng của Siemens và chỉ khác nhau về nước lắp ráp thứ 3:

Bếp từ Chefs lắp ráp tại Việt Nam với dòng bếp từ Chefs EH DIH 2000A
Bếp từ Chefs lắp ráp Malaysia với dòng bếp từ Chefs EH DIH 311
Bếp từ Chefs lắp ráp Đức với các dòng bếp từ Chefs EH DIH 366 , DIH 888 , DIH 544 , DIH 333
Bếp từ Chefs lắp ráp Tây Ban Nha với các dòng bếp từ Chefs EH DIH 866 , DIH 545

Xem thêm: Bếp từ Fagor IF-700CS

Mang đậm phong cách châu Âu , bếp từ Chefs có kiểu dáng đẹp đặc biệt là dòng sản phẩm nhập cảng nguyên chiếc từ Đức và Tây Ban Nha. Các đặc điểm riêng của bếp từ Chefs đó ấy là sử dụng mặt kính Schott Ceran cao cấp nguyên khối vát cạnh , có màu đen tuyền sang trọng , có thể chịu lực và chịu nhiệt lớn , chống cào xước , cách điện , và tản nhiệt cực nhanh. Bên cạnh đó bếp từ Chefs còn có những tính năng mới , hiện đại riêng biệt trên từng mẫu bếp giúp người dùng dễ dàng tùy chỉnh khi đun nấu thức ăn.

Những tính năng mới trên những mẫu bếp từ Chefs nhập khẩu nguyên chiếc như chức năng Booster nấu siêu nhanh , chế độ nấu thông minh , tự động nhớ chế độ nấu… Và để có điều chỉnh được những tính năng tuyệt vời đó không thể không kể đến hệ thống bảng điều khiển cảm ứng siêu mượt , siêu nhạy kể cả với tay ướt mà hãng trang bị cho từng mẫu bếp.

Ngoài ra những công nghệ an toàn và tiết kiệm điện trên bếp từ Chefs đều được cả người tiêu dùng lẫn là sản xuất quan tâm như hệ thống san công suất giữa các bếp nấu , hệ thống này luôn đảm bảo mức nhiệt ổn định cho bếp , canh gác đường điện trong gia đình , và nâng cao khả năng tiết kiệm điện , chức cảnh báo nhiệt dư , chức năng tự động tắt bếp khi hẹn giờ , tự tắt khi không có xoong , nồi.

Như vậy , với các tính năng này , bếp từ Chefs thật sự là sản phẩm hoàn hảo cho mọi gia đình. Để mua được bêp từ Chefs chính hãng , với giá cả luôn rẻ nhất và biết thêm thông tin về các sản phẩm Bếp từ Fagor IF-700CS , Bếp từ Fagor IF-730AS , Bếp từ Fagor IF-4AX , Bếp từ Fagor IF-700BS , Bếp từ Fagor IF-THIN 90BS , Bếp từ Fagor IF-4S , Bếp từ Fagor IF-800S , Bếp cảm ứng từ IF-330ASCN , Bếp từ Chefs , Bếp từ Uber hãy liên hệ với Nội Thất Quang Vinh chúng tôi tại các cơ sở gần nhất hoặc qua hotline 0916342222 để được tư vấn trực tiếp.

Xem thêm: Bếp từ Fagor IF-730AS