Tại sao vấn đề xám In The Wardrobe Interchangeable

Warren Beatty đã trở thành một biểu tượng phong cách từ quần flannel xám của anh.

Sean Connery, thực James Bond, Quần áo nam vnxk sử dụng flannel xám như đi của mình để mục.Màu xám vấn đề một lý do đơn giản.

Đó là màu sắc hoán đổi cuối cùng.

Điều này đưa chúng tôi như thế nào để mặc 4 miếng mà là màu xám.

Màu xám Flannel Trousers1. Quần xám Flannel

Quần không bao giờ nên là tâm điểm của sự chú ý. Bán buôn quần áo nam Mục đích của họ là để vẽ mắt của một người quan sát lên xuống trong một đường trơn.

Các cặp bên phải của quần làm cho bạn trông cao hơn và gọn gàng hơn.

Một trong những mảnh hữu ích nhất và chưa được tận dụng quần áo trong tủ quần áo của một người đàn ông là flannel quần màu xám.

Màu xám là một màu trung tính hoạt động hoàn hảo như là một màu nền. Các cặp bên phải của flannel xám có thể phù hợp với hầu hết mọi thứ trong tủ quần áo của bạn.

Nó cặp tốt với áo trong màu trắng và xanh. Trong thực tế, một ánh sáng và quần màu xám trung bình có thể được đeo một cách an toàn với bất kỳ màu trừ màu xám.

Mặc dù là một chiếc áo sơ mi màu xám và kết hợp quần màu xám không phải là về mặt thẩm mỹ làm bực mình - những bộ trang phục như một toàn thể bắt đầu nhìn buồn tẻ và ảm đạm.

Các quần flannel xám mòn của Sean Connery trong phim James Bond, Dr. No và cổ điển nhìn Warren Beatty năm 1970 của nút xuống áo sơ mi với quần flannel tôi cảm hứng để thiết kế lại quần cổ điển này cho người đàn ông hiện đại.

Nhấn vào đây để kiểm tra màu xám flannel trousers.Trunkist xám Flannel Quần Antonio

Làm việc trong hợp tác với Trunkist, tôi sử dụng side-tab trên quần hình ở đây, cho phép điều chỉnh trong eo mà không cần một vành đai và vành đai vòng.

Điều này cung cấp một cái nhìn sạch hơn bằng cách không phá vỡ các dòng trang phục của bạn với một mảnh ngang của da để phá vỡ các đường thẳng dọc theo chiều dài của đôi chân của bạn.

Một túi ẩn thay túi sau thường - tiếp tục thêm vào dáng gọn.

Các vật liệu không phải siêu thú vị, Ban buon so mi nam đó củng cố tuyên bố trước đó của tôi mà quần không phải là tâm điểm của bộ trang phục của bạn.

Tất cả áo khoác thể thao của tôi làm việc tốt với các quần flannel xám. Một hải quân áo xanh với một quần flannel xám vừa là ngay bên cạnh một bộ đồ ở mức độ hình thức.

quần flannel, giống như chiếc áo khoác hải quân cổ điển, sẽ không bao giờ đi ra khỏi phong cách. Họ sẽ kéo dài trong nhiều năm ... cặp yêu thích của tôi về quần flannel kéo dài mười năm trước khi tôi bị buộc phải nâng cấp nó với một phong cách mới hơn trong cùng một màu sắc.

*

Ledbury xám thể thao Jacket2. Màu xám áo len thể thao

Một chiếc áo khoác thể thao không có để phù hợp với vải quần của bạn, như một chiếc áo khoác phù hợp không.

Trong khi chiếc áo được làm bằng một loại vải rắn với các nút trong một màu sắc tương phản, một chiếc áo khoác thể thao thường theo khuôn mẫu.

Một chiếc áo khoác thể thao màu xám xếp hạng cao về tính linh hoạt và phong cách vượt thời gian. Một chiếc áo khoác len màu xám là linh hoạt hơn so với một chiếc áo khoác hải quân, đặc biệt là khi kết hợp với màu đen của quần áo, chinos và quần jean.

Các màu xanh hải quân cổ điển kết hợp với màu xám có tác dụng ngược là tốt. Một chiếc áo khoác thể thao màu xám mặc cũng có một lực lượng hải quân quần màu xanh.

Một rắn áo khoác màu xám hoặc khuôn mẫu thể thao là một lựa chọn linh hoạt mà các đội lên dễ dàng với áo sơ mi và quần trong hầu hết màu sắc.

Nó cũng có thể bước đi phổ rộng các hình thức - mặc quần áo lên với một cặp quần áo và xuất hiện thường xuyên hơn với một chiếc quần jean hoặc chinos.

greyWhy chọn một chiếc áo khoác len?

vải toàn diện này sẽ không nếp nhăn một cách dễ dàng. Nó thở tốt, thêm sự thoải mái cho người mặc và màn trên cơ thể tốt hơn nhiều so với áo jacket chất liệu khác.

Thích hợp cho tất cả các mùa, một chiếc áo khoác len yêu cầu bảo trì tối thiểu, làm cho vải này một lựa chọn chắc chắn cho một chiếc áo khoác thường xuyên sử dụng.

Một chiếc áo khoác thể thao màu xám với một kết cấu có thể nhìn thấy được kết hợp tốt nhất với phần thường có kết cấu tương tự - quần jean màu chàm denim và nút oxford bông xuống áo sơ mi.

Cho dù bạn chọn một chiếc áo khoác trong một mô hình rắn hoặc phức tạp, hãy nhớ rằng nhất quán trong các hình thức của các cá nhân của quần áo là quan trọng khi đưa một bộ trang phục với nhau.

Tránh ghép nối một chiếc áo khoác thể thao màu xám với một quần flannel màu xám, hoặc bạn sẽ kết thúc lên trông như anh chàng người vô tình nắm lấy bộ đồ hai không phù hợp tách tại một cửa hàng bách hóa.

Không đủ người đàn ông mặc áo khoác thể thao trong thời kỳ hiện đại. Hãy là một trong số ít người hiểu được làm thế nào để tận dụng tiềm năng của màu xám áo khoác thể thao len.