Để kết hợp với bộ sofa da màu kem trong phòng khách, bạn có thể chọn sơn tường màu nâu cho cảm giác ấm cúng hơn trong căn phòng vào mùa đông, hoặc cảm thấy dịu hơn cho căn phòng vào mùa nóng. Nó cũng còn tùy thuộc vào bạn muốn loại cảm giác nào khi kết hợp những mẫu nội thất này với nhau.


Nhìn bộ sofa phòng khách màu kem này đi, Những bức tường màu nâu, rồi thì sàn trắng, hay bức tranh đủ màu sắc phía bên phải, kết hợp với màu xanh của chiếc đèn chụp, hay màu trắng chủa chiếc đèn cây. Thêm một màu sắc nữa là sự kết hợp giữa toàn bộ không gian với tấm thảm lông thú màu nâu nhạt với những sợi bông trắng.

Có thể thấy một bô sofa da màu kem tạo được sức hút lớn như thế nào đối với màu sắc của những đồ nội thất xung quanh nó. Nhưng nếu là một bộ sofa nỉ thì sao? sức hấp dẫn của nó vẫn còn chứ? hay đã bay theo hướng nào rồi.

Bạn có thể ghé qua Showroom sofa nhà việt tại 297 Bạch Mai - Hà Nội để xem thêm những bộ sofa phòng khách, sofa da, và sofa nỉ trước khi có những sự lựa chọn đúng nhất nhé. Hoặc bạn có thể nhấc máy lên và gọi tới số: 096 324 8889 | 01242 099 888 ( Mr. Tuấn) để được tư vấn cụ thể hơn nhé.