Khoảng 10 ngày sau khi ra mắt sản phẩm tại IFA 2014, ở Việt Nam Microsoft cũng sẽ giới thiệu sản phẩm mới nhất của họ tại thị trường trong nước.

Microsoft Việt Nam cũng đã gửi thư mời tham dự buổi lễ tham dự sản phẩm mới với chủ đề "thu của màu sắc" vào ngày 15/9 tới đây. Việt Nam vẫn nằm trong top thị trường được Microsoft ưu ái trào đón sản phẩm này sớm nhất trên thế giới.

Xem thêm:
Điểm danh những chiếc smartphone 2 sim dang mua nhất
Lumia 830 là chiếc smartphone giá rẻ chính hãng nhưng được thiết kế cầu kỳ, hay theo cách nói của Microsoft là "mang đến những trải nghiệm cao cấp với mức giá hấp dẫn" cho người dùng. Nokia Lumia 830 được thiết kế khung nhôm giống đàn anh Lumia 930 nhưng có dáng mỏng và nhẹ hơn đàn anh của mình.

Lumia 830 cho ta gợi nhớ đến chiếc điện thoại siêu chụp hình của Nokia là Lumia 1020 với cụm camera to, nổi bật ở phía sau lưng máy. Được biết, Lumia 830 camera sau có tính năng chống rung quang học và có độ phân giải 10 MP, cảm biến 1/3.4 inh, ống kính Carl Zeiss. Hiện tại dòng sản phẩm của Lumia đang chủ yếu tập trung bán sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ, còn trong sản phẩm tầm giá 5 - 10 triệu thì các sản phẩm chủ đạo của Microsoft chủ yếu là Lumia 925, 720 nhưng đều là model đời cũ.

Microsft tại Việt Nam xác nhận, Lumia 830 sẽ được lên kệ sau thời gian ra mắt 1 tuần. Hiện giá bán của sản phẩm này tại Việt Nam vẫn chưa được tiết lộ, giá bán tại thị trường châu Âu được niêm yết là 300 Euro.

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm trang tổng hợp tin tức về công nghệ điện thoại di động mới nhất được cập nhật liên tục hàng ngày.

Chủ đề cùng chuyên mục :