Phòng khách là phòng được nhiều người quan tâm nhất trong tất cả các phòng, để có được phòng khách như ý muốn thì bạn phải tốn nhiều thời gian tìm hiểu và lụa chọn cho nhà mình mẫu phù hợp nhất. Tuy khi có mẫutrần thạch cao phòng khách như ý muốn thì vẫn thấy thực trạng, ban ngày trần thạch cao rất đẹp tạo không gian mới mẻ cho toàn căn phòng khách nhưng về tối khi bật đền trần lại mất vẻ đẹp vốn có của nó, điều này mọi người cần quan tâm, khi thiết kế điện trần hài hào thì ban ngày đẹp không mất thẩm mỹ ban đem lại trần nhà đẹp và lunh linh hơn.
Trần thạch cao phòng khách hiện đại khi được bố trí đèn hợp lí thì ban ngày đèn không ảnh hưởng tới vẻ đẹp của trần thạch cao mà ban đem khi bật với trần thạch cao giật cấp tạo những điểm hất màu sắc rất đẹp, và khi bố trí hợp lí bạn không mất quá nhiều đèn và điện cho trần thạch cao.
Xem: Vách thạch cao phòng khách


1. ĐÈN TRẦN PHÙ HỢP VỚI TRẦN THẠCH CAO DÀNH CHO PHÒNG KHÁCH RỘNG RÃI

Phòng khách nhà bạn khá rộng, bạn có thể sử dụng trần thạch cao giật cấp nhiều lớp như trên. Lợi dụng khe hở giữa những tấm trần giật cấp, tạo nên hệ thống ánh sáng xen kẽ theo hình bậc thang mới lạ, tạo cảm giác sáng bừng cho cả căn phòng.

Thiết kế này phù hợp với gia đình có nhiều thế hệ cùng sinh sống hoặc không gian phòng khách cho nhà ở tập thể đều rất hợp lý.

2. ĐÈN TRẦN KẾT HỢP VỚI TRẦN THẠCH CAO PHÒNG KHÁCH NHỎ HẸP

Với phòng khách nhỏ hẹp hơn chút như phòng khách ở nhà chung cư hay nhà ống, để kết hợp với trần đơn giản bạn có thể dùng đèn ốp trần màu trắng, vàng dịu….sẽ làm cho không gian thoáng hơn, đỡ chiếm không gian hơn.

Ngoài sử dụng đèn ốp trần bạn cũng có thể sử dụng hệ thống đèn chùm nhỏ ngya tại giữa căn phòng, kết hợp cùng trần thạch cao phòng khách phẳng hoặc giật cấp nhẹ cũng là một sáng kiến để cải thiện không gian hẹp của phòng khách nhỏ.

3. MỘT SỐ ĐÈN TRẦN CHO KHÔNG GIAN PHÁ CÁCH HƠN

Các loại trần kết hợp cùng đèn mang hơi hướng độc đáo, phá cách hơn cũng là một điểm nhấn cho phòng khách, mang lại không gian trẻ trung, mới lại cho phòng khách nhà bạn.

Thiết kế trần thạch cao phòng khách đẹp chưa hẳn đã tạo nên một không gian hoàn hảo, đèn trần giúp tô điểm cho trần nhà nổi bật hơn và được chú ý hơn. Một vài ý kiến trên đây, hy vọng phần nào giúp bạn hiểu được cách phối hợp đèn và trần thạch cao phòng khách hài hòa, để trang hoàng lại phòng khách nhà bạn.
Tìm hiểu thêm bạn có thể thông qua:
Công ty CP Đầu tư và Dịch vụ Lộc Phát
Số 31/358 Bùi Xương Trạch – Thanh Xuân – Hà Nội
Hotline: 0975 338 395
Email: xaydunglocphat@gmail.com
website.xaydunglocphat.vn