Luôn có một kết quả tốt khi hai thế giới dung hòa với nhau, thực vật cũng vậy , hãy luôn tạo ra những sự kết hợp sáng tạo cho căn phòng thêm nổi bật, thêm đâm sắc pha lê, đạm chất quý phái.

Như trên đã nói , không nên dùng sợi tơ tổng hợp, vậy phải làm sao? Sofa nhà việt sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn thảm trải sàn với sofa phòng khách vừa đẹp vừa tốt cho sức khỏe nhé.

Để tránh các phản ứng hóa học, và các chất phụ gia bảo quản, nên chọn chất liệu thảm len vì len làm từ các sợi tơ tự nhiên, giống như sofa da được làm từ da tự nhiên vậy đó. Chất liêu tự nhiên thì luôn luôn tốt hơn các loại chất liệu được làm nhân tạo, nhờ các công nghệ hóa chất độc hại. Đó là lí do vì sao người tiêu dùng luôn tìm kiếm những sản phẩm từ thiên nhiện trong mọi khía cạnh của cuộc sống.Nếu bạn đã chọn được thảm trải sàn rồi, nhưng còn chưa biết mua sofa nỉ, sofa da, sofa phòng khách ở đâu để đảm bảo là da thật, tự nhiên và tốt cho sức khỏe thì đến sofa nhà việt nhé:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT NỘI THẤT HD
SHOWROOM : Tầng 4 - Tòa Nhà 297 Phố Bạch Mai - Hai Bà Trưng - Hà Nội Hầm gửi xe bên cạch tòa nhà vào ngõ 295 cách 10 mét
Tư vấn bán hàng 096 324 8889 | 01242 099 888 ( Mr. Tuấn)
E.Mail:kinhdoanhsofa@gmail.com