Không nhất thiết phải sinh ra tại Paris hay thường xuyên đọc những tờ tạp chí phong cách của Pháp, chỉ với những phụ kiện đơn giản dễ kiếm bạn cũng có thể dễ dàng khoác lên mình phong cách Parisian Chic mà biết bao cô gái mơ ước.Phong cách của những cô gái Paris luôn là chuẩn mực của vẻ đẹp tuy đơn giản nhưng vẫn giữ được nét lịch lãm, sang trọng. Thậm chí chỉ với một chiếc áo sweater, găng tay da và giày đế bệt, một cô gái đúng chuẩn Parisian Chic cũng có thể níu kéo ánh nhìn của biết bao người khi nàng xuất hiện.
Tuy nhiên không nhất thiết phải là những chiếc áo kẻ Breton, những đôi giày đế bệt ballerina hay chút nước hoa vương trên tóc mới khiến bạn trở nên ‘Pháp’. Đôi khi chỉ đơn giản là một món phụ kiện như chiếc khăn quàng cũng có thể mang tới cho vẻ ngoài của bạn sự lãng mạn, tinh tế vốn có của các cô gái sinh ra và lớn lên tại Paris. Sản phẩm phụ kiện đôi chất lượng tốt giá hợp lí chỉ có tại alitaobao.vn

1. Khăn quàng trơn

Đây thường là lựa chọn cho những ngày thường của các cô gái. Một chiếc khan quàng trơn với màu sắc ấm áp và nổi bật như hồng san hô, cam đậm, đỏ burgundy thường được ưa chuộng trong mùa lạnh. Khi quàng quấn như một cổ áo không chỉ giữ ấm cho bạn mà còn hoàn thiện một set đồ thường ngày đang thiếu điểm nhấn.


2. Khăn in hoạ tiết

Ý niệm về những chiếc khăn hoạ tiết thường bị các cô gái e sợ vì có thể mình sẽ không may trở nên quá đà khi không kết hợp các phụ kiện và phục trang nhuần nhuyễn. Tuy nhiên, nếu gạt bỏ đi những định kiến vốn có và khoác lên mình những chiếc khan hoạ tiết vuông nhẹ nhàng khi đang diện suit, găng tay nữ, cardigan, bạn sẽ thấy mọi chuyện trở nên đơn giản hơn.


3. Khăn in hoạ tiết và phụ kiện

Sự đơn giản ngự trị trong mọi điều làm nên phong cách sống của các cô gái Pháp. Bạn sẽ chẳng bao giờ thấy điều gì thừa thãi trên bộ trang phục của các nàng bởi cô gái Pháp nào cũng luôn vâng lời người bà Coco Chanel: Luôn bỏ lại một thứ trên người trước khi ra khỏi nhà. Chính vì vậy khi nói đến sự kết hợp với các phụ kiện, những chiếc khan hoạ tiết đã đủ nổi bật nên bạn chỉ có thể nhớ tới những đôi hoa tai đơn giản hay những chiếc clutch trơn màu mà thôi.