Đáp ứng những băn khoăn của khách hàng khi thiết kế trần nhà thạch cao làm thế nào để phù hợp với phong thủy?. Chúng tôi sẽ đưa ra một vài ý kiến nhằm giúp bạn chọn, thiết kế trần thạch cao hoàn hảo theo phong thủy nhà bạn.
Trần thạch cao phòng ngủ là mẫu trần thạch cao được sử dụng rất rộng rãi khi kinh tế vật chất con người nâng cao, loại trần này dnhf riêng cho từng thành phần gia đình nhưng không phải vì thế mà không quan tâm nhiều, mình có thể làm những mẫu trần thạch cao phòng khách đẹp và tốn kém để tiếp khách tại sao lại không thể bỏ chi phí ít hơn nhiều để có không gian phòng ngủ thoải mái nhất.
Trần thạch cao phòng ngủ nhiều người quan niệm không cần thiết nhưng để có không gian thoải mái khi phòng ngủ luôn nhỏ là điều các bạn chú ý, để có giác ngủ ngon cho vợ chồng hay con cái thì vấn đề đặt ra là thiết kế nội thất cũng như nội thất hài hòa nhất từ đây trần thạch cao phòng ngủ ra đời đáp ứng những điều này, chỉ với trần thạch cao phòng khách bạn mới có thế thiets kế không gian phòng ngủ theo ý muốn của mình.

Xem: Vách thạch cao phòng khách


1. Trần thạch cao theo phong cách hiện đại
Rất nhiều gia đình hiện nay muốn phòng ngủ theo hơi hướng hiện đại, đơn giản và tiện nghi.

Hơn nữa, thiết kế hiện đại sẽ giúp bạn dễ dàng chọn nội thất đi kèm, mang lại một căn phòng hoàn hảo.
2. Trần thạch cao mang hơi hướng cổ điển.
Làm trần thạch cao theo phong cách cổ điển lại mang đến cảm giác sang trọng cho gia chủ. Trần nhà mang chút hơi vị cổ điển kết hợp với nội thất đơn giản sẽ mang lại cảm giác yên bình, dễ dàng có được giấc ngủ sâu và ngon giấc.

3. Thiết kế dành riêng cho trẻ em
Nếu như phòng ngủ cho người lớn cần tạo cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng hay đơn giản thì phòng ngủ cho trẻ em lại cần thêm chút màu sắc và thiết kế trần mang nét tinh nghich hơn

Hơn nữa vì trẻ em hay đùa nghịch nên độ an toàn chắc chắn là rất quan trọng.
Các mẫu trần thạch cao tại công ty chúng tôi được nhập ngoại và là vật liệu chuyên dùng cho thi công công trình nên tuyệt đối an toàn cho căn phòng của bạn. Đặc biệt là phòng ngủ nên chúng tôi luôn đặt yếu tố an toàn lên hàng đầu.
Trên đây là một vài mẫu trần thạch cao đẹp nhất mà bạn có thể tham khảo cho phòng ngủ nhà bạn. Nếu bạn đang chuẩn bị xây nhà hoặc đơn giản chỉ là thay đổi không gian phòng ngủ nhà bạn tươi mới hơn thì hãy tìm đến chúng tôi, đội ngũ tư vấn và thiết kế chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Tìm hiểu thêm bạn có thể thông qua:
Công ty CP Đầu tư và Dịch vụ Lộc Phát
Số 31/358 BÙI XƯƠng Trạch – Thanh Xuân – Hà Nội
Hotline: 0975 338 395
Email: xaydunglocphat@gmail.com
www.xaydunglocphat.vn