Bếp từ Chefs ba vùng nấu với bếp trái có công suất booster 3000W, bếp phải có công suất booster 1800W bếp giữa có công suất 1400W, 2 bếp có chức năng booster (công suất cực đại) bộ điều khiển cảm ứng dạng trượt (Touch Slide) với kiểu điều khiển chung cho cả 3 vùng nấu.

Bếp từ Chefs, bếp từ Teka là dòng bếp từ cao cấp được làm ra với tuốt linh kiện công nghệ của Đức và lắp ráp tại Tây Ba Nha với rất nhiều mẫu mã phong phú , đa dạng , và đương đại nhất ngày nay.
Bếp từ Chefs bếp từ Teka là sự kết hợp toàn hảo nhất giữa người sử dụng và cảm ứng từ bằng công nghệ Châu Âu giúp bạn nấu ăn nhanh hơn , ngon hơn , không kén nồi , rất không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro và sạch sẽ.
Bếp từ Chefs được thiết kế với tấm thủy tinh mỏng vát cạnh Schott Crean được nhập khẩu của Đức có xác xuất chịu lực , chịu lửa đưa lại hiệu quả tốt nhất , chống va đập và trầy xước giúp bạn dễ lau chùi hơn. Thân nhiệt được làm bằng nguyên liệu thép phủ sơn tĩnh điện không lo bị oxi hóa hay han gỉ theo theo gian rất ăn nhập với khí hậu nóng ẩm gió mùa của Việt Nam.
Bếp từ Chefs, bếp từ Teka có rất nhiều công năng tốt nhất như bảng điều khiển siêu tinh thần nhanh nhẹn và tháo vát , công năng hẹn giờ , công năng khóa không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro trẻ thơ , công năng bảo vệ quá nhiệt độ , quá điện áp , tự động sắp xếp nhiệt độ , công năng cảnh báo nhiệt dư hay tự nhận mặt đáy nồi , … giúp bạn kiệm ước tối đa thời kì đun nấu.
Bếp từ Chefs là thương hiệu đến từ Đức hiện diện tại Việt Nam nhiều năm qua đã và đang dần tự tin tuyên bố được thương hiệu của mình. Tất cả các sản phẩm được bảo hành 03 năm trên toàn quốc .
Siêu thị nội thất quang vinh xác nhận chuyên nhập khẩu và phân phối giả mạo bếp từ Chefs với giá cả rẻ nhất trên thị trường. Công ti có rất nhiều tiêu chuẩn ưu đãi tri ân khách hàng như: miễn phí giao hàng và lắp đặt , bảo hành đưa lại hiệu quả tốt nhất cùng nhiều phần quà hấp dẫn nữa đang đợi chờ bạn.

Chủ đề cùng chuyên mục :