bộ bàn ghế phòng khách đẹp là không thể thiếu trong mỗi căn nhà không chỉ vì chức năng của nó mà còn cả về giá trị thẩm mỹ mà nó mang tới cho căn hộ của bạn. Do vậy mà tùy theo những không gian cũng như là diện tích phòng khách khác nhau mà bạn có thể lựa chọn những bộ sofa phòng khách mang lại một phong cách riêng biệt mang đậm dấu ấn cá nhân và đặc biệt là những căn hộ ở trong khu chung cư.

Trong chung cư thì hầu hết diện tích của các phòng khách là vừa và nhỏ, do đó bạn nên chọn những bộ sofa góc nhỏ và ít chiếm diện tích song vẫn làm nổi bật được phong cách của nó. Hầu hết các căn phòng chung cư là những hộ gia đình trẻ tuổi hay là những người độc thân do đó mà kiểu sofa phòng khách có thiết kế hình chữ L cũng rất được yêu thích chủ yếu là để phục vụ mục đích của người dùng như là nằm hoặc ngồi chứ không hẳn là chỉ để tiếp khách.

Công ty nội thất Erado là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực nội ngoại thất, mẫu bàn ghế sofa da, sofa vải gia đình của công ty chúng tôi sản xuất với kiểu dáng hiện đại, sang trọng, hứa hẹn sẽ là một trong những sự lựa chọn lý tưởng cho không gian phòng khách của bạn. Bên cạnh đó những mẫu ghế sofa da với thiết kế góc sẽ mang lại sự sang trọng và đẳng cấp.

THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ERADO
Showroom 1: Số 356 – Bạch Mai – Hà Nội
Showroom 2: Tầng 3 – C14 – Bộ Công An – Đường Lê Văn Lương kéo dài
Liên hệ mua hàng: 0979.16.3456 – 0916.59.8668
Hoặc tìm hiểu thêm tại : erado.vn – erado.com.vn