Combo khuyến mãi chỉ có riêng tại TECH360 – Giá chỉ 2840K khi mua trọn bộ Android TV Box M10 MXQ và airmouse KM800V.

Chiếc android box tivi M10 có thể được sử dụng dễ dàng hơn, với chơi được tất cả các phần mềm học tập, giải trí cài đặt trên sản phẩm android tv box M10 này, bạn nên mua thêm một chiếc chuột bay airmouse khác. Lẽ ra bạn phải mua riêng rẽ hai sản phẩm này với tổng số tiền cao hơn, TECH360 tung ra khuyến mãi bằng gói khuyến ãi combo gồm Android TV Box MXQ M10 + chuột bay kèm bàn phím KM800V.Android TV Box MXQ M10

Android TV Box MXQ M10 có khả năng chơi video cực đỉnh. Nó có thể chạy được gần như tất cả các định dạng video khác nhau, bao gồm những chuẩn video chất lượng cao. Đồng thời M10 còn có tính năng giải mã chuẩn nén H265 giúp nó có thể chơi được cả nhiều chuẩn video nén phổ biến hiện nay. Android Box MXQ M10 chạy video cực chuẩn. Trải nghiệm thực tế khẳng định chiếc Android TV box giá rẻ này chơi cực tốt nhiều loại chuẩn video, tốc độ load nhanh, cả những video chiếm nhiều bộ nhớ thì lúc chạy thì hình ảnh vẫn chuyển động mượt mà.

Android TV Box giá rẻ MXQ M10 trang bị cấu hình cao với CPU Amlogic S812 Quadcore Cortex A9r4 2GHz tốt nhất, GPU 8 nhân Mali 450MP. Vì thế MXQ M10 xử lý tín hiệu với tốc độ cao, đọc được các định dạng video cực nét, các dòng game cũng được chạy tốt.

Android Box MXQ M10 tích hợp những cổng kết nối:

– Hỗ trợ thẻ nhớ SD.

– Cổng quang xuất âm thanh optical

– LAN 10/100Mb

– USBx2

– Cổng AV out

– Kết nối HDMI 1.4b

Tuyệt nhất là, Android Box Tivi MXQ M10 lại có giá khá thấp. Qua đó rằng đây là thiết bị tuyệt nhất mà bạn nên chọn mua vào thời gian này. TV BoxMXQ M10 sẽ biến tivi bình thường trở thành tv thông minh và mang cả thế giới giải trí đến với ngôi nhà của bạn trong tích tắc.

Chuột bay AirMouse KM800V

Bình thường để sử dụng được tất cả các chức năng trên chiếc box tivi thì người sử dụng cần phải mua thêm bàn phím rời, micro,chuột không dây, bởi các nhãn hàng đều không bổ trợ những thiết bị đi kèm này. Bởi vậy thay vì phải mua tới 3 thiết bị thì riêng một chiếc chuột bay kèm bàn phím KM800V sẽ là đủ cho bạn thực hiện tất cả các chức năng điều khiển cần có.

Chuột bay tiện dụng KM800V tích hợp các công dụng điều khiển chức năng soạn thảo văn bản bằng bàn phím Qwerty, chức năng gọi thoại voice chat bằng micro có sẵn,chuột bằng cách chuyển động tay, chức năng học lệnh điều khiển nhiều thiết bị khác nhau,… Đồng thời giống như điều khiển của các sản phẩm Android Box Tivi thì KM800V bao gồm trọn vẹn các tính năng điều chỉnh âm lượng, di chuyển lên xuống trái phải, bàn phím số, menu, tìm kiếm,tắt mở,…