Vị trí trưởng phòng tại doanh nghiệp là một mắt xích quan trọng kết nối thông tin giữa nhân viên công ty với các lãnh đạo cấp cao. Việc chọn nội thất cho vị trưởng phòng làm sao thật phù hợp và đảm bảo tính thoải mái, tiện nghi cũng được doanh nghiệp quan tâm.

Bên cạnh các nội thất chính trong phòng như bàn ghế, có thể sử dụng thêm một vài nội thất phụ giúp nâng cao chất lượng cuộc sống bên cạnh chất lượng công việc cho trưởng phòng như: tủ hoặc móc treo áo, giường gấp nghỉ trưa...
Tủ áo mẫu nhỏ: Một chiếc tủ quần áo giá rẻ nhỏ dùng để treo áo đi đường và cất gọn cặp tài liệu sẽ giúp căn phòng của trưởng phòng gọn gàng hơn, sạch sẽ hơn. Áo sẽ không bị nhăn hay bẩn do phải vắt sau ghế hay đặt trên bàn.

Giường gấp: giường gấp văn phòng giá rẻ rất phổ biến hiện nay, giường gấp vừa có độ bền, lại tiện gấp gọn sau khi dùng sẽ chăm sóc tốt hơn cho giấc ngủ ngắn mỗi trưa. Giường gấp giúp người sử dụng có giấc ngủ sâu hơn, khỏe hoắn hơn sau những giờ làm việc tập trung và căng thẳng, từ đó nâng cao hiệu quả công việc cho trưởng phòng hơn nữa.

Chọn nội thất cho trưởng phòng trên thực tế rất khó. Mẫu nội thất phải ở mức trung, phải tiện nghi và đẳng cấp hơn so với bàn nhân viên thông thường và không nên hiện đại hơn so với các văn phòng của lãnh đạo cấp cao. Đa phần phòng làm việc cho trưởng phòng có diện tích không quá lớn, chính vì vậy, bàn làm việc chân sắt đơn giản cùng ghế lưới thường xuyên được sử dụng cho trưởng phòng.

Kết hợp với những nội thất phụ tiện ích, bạn đã có một căn phòng dành cho trưởng phòng cực kỳ đầy đủ tiện nghi, phục vụ cho cả công việc và cuộc sống của trưởng phòng.

Chủ đề cùng chuyên mục :