Thời gian này để có một chiếc máy chiếu không phải là điều vất vả với bất cứ ai nữa. Trong những năm trước các bạn sẽ bỏ ra khoảng chục triệu để mua một máy chiếu thì bây giờ đã ra đời rất nhiều những dòng máy chiếu giá rẻ dành sử dụng cho nhiều mục đích. Những model máy chiếu này khoảng 5 triệu trở xuống nhưng khả năng làm thỏa mãn người xem cũng không hề kém cạnh những máy chiếu đắt tiền đang được nhiều nơi phân phối.

Có thể thấy Hà Nội đang từng bước vượt bậc cùng với đó cuộc sống của trung bình dân số cũng xa xỉ hơn khá cao. Rất nhiều người tiêu dùng đã đến Tech360 để sở hữu cho cả nhà một chiếc máy chiếu phim gia đình đáp ứng yêu cầu. Rất nhiều các mẫu máy chiếu giá rẻ tại cửa hàng của tech360 luôn làm cho các khách hàng đều thích thú và ngay lập tức mua luôn một chiếc sau khi xem những hình ảnh trình chiếu từ chúng. Ngoài ra chế độ ưu đãi người sử dụng, nhiều khuyến mãi hấp dẫn cùng với các phụ kiện đi kèm luôn làm cho các gia đình hài lòng. Máy chiếu tại tech360 luôn được 1 đổi 1 trong tháng đầu và bảo hành 1 năm. Điều đó khẳng định Tech360 là điểm đến để sở hữu máy chiếu giá rẻ tại hà nội tốt nhất.
Bốn model máy chiếu giá rẻ để bạn tìm hiểu:

Với kích cỡ một ổ cứng di động, máy chiếu mini Unic Uc50 mang đến sự tiện ích cho bạn. Hình dáng của máy chiếu mini Uc50 chỉ 78x71x24,5mm, cùng trọng lượng chỉ 130g. Máy chiếu UC50 với công nghệ trình chiếu DLP chiếu ra hình ảnh sắc nét, mượt mà. Có thể nói nó chiếc máy chiếu rất thỏa mãn với mục đích chiếu phim gia đình, phù hợp cho giáo viên dạy dạy quy mô nhỏ, trình chiếu party ban đêm và rất phù hợp cho mang theo đi dã ngoại, picnic,du lịch,…

Một trong những máy chiếu phim gia đình khá tốt là máy chiếu mini UC40 Plus sở hữu cường độ sáng 800 AL, và bóng chiếu tuổi thọ cao lên tới 20000 h trình chiếu, không những vậy còn trợ giúp bạn xem phim ngay lập tức từ điện thoại, ổ cứng rời, thẻ nhớ.

Máy chiếu mini Tyco X7 là dòng máy chiếu trình chiếu trong gia đình rất được mua nhiều trong năm nay. Chất lượng chiếu của X7 khá mượt mà, chân thực, rất phù hợp nhu cầu xem phim. Máy chiếu Tyco X7 bao gồm gần như tất cả các định dạng âm thanhvideo, hình ảnh, khác nhau như asf, mp3, 3gp, usb, rmvb, flac, mox, divx, bmp, jpeg, wmv, vga, flv, hdmi, mp4, aac, wma, png, wav,mkv, av, microSD ogg, avi, asf,… nên bạn chơi được tất cả những bộ phim bom tấn thật hấp dẫn.

Máy chiếu giá rẻ Optoma S316 với cấu hình khá mạnh sử dụng tốt cho mục đích giảng dạy, văn phòng, và cũng đặc biệt cho trình chiếu video. Hình ảnh trình chiếu từ máy chiếu Optama S316 cho độ sắc nét cao, rõ ràng, sống động, công nghệ trình chiếu DLP cho hình ảnh các thước phim cực mượt mà.

Thời gian này, Tech360 có bán khá nhiều những model máy chiếu giá rẻ chất lượng cao, gồm có những mẫu giá chỉ tầm 2-3 triệu nhưng lại có chất lượng hình ảnh tương đương giống với môt chiếc máy chiếu đắt tiền nào. Giống thông số kỹ thuật và khả năng chiếu thì không hề thua kém, lại có giá phải chăng như vậy thì bất cứ người nào cũng dễ dàng sở hữu máy chiếu hợp ý.