Đã có 20 năm kinh nghiệm đầu tư bất động sản, hoạt động theo mô hình tập đoàn với các đơn vị thành viên hoạt động chuyên sâu trong nhiều lĩnh vực, liên kết với nhiều đối tác chiến lược có uy tín về tài chính, xây dựng và phát triển bất động sản nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, Đại Phúc Group đang từng bước khẳng định vị thế đại gia của mình trong ngành BĐS.

Kiên trì với đầu tư kinh doanh sản phẩm đất nền

Trong những năm qua, tăm tiếng của Đại Phúc luôn gắn liền với các dự án đất nền uy tín, có sức hút với khách hàng. Ngay trong tuổi thoái trào, hàng loạt dự án đất nền rơi vào lao đao, ế ẩm, nhiều doanh nghiệp chuyển hướng sang kinh doanh căn hộ chưng cư, phân khúc được cho là có đầu ra thông thoáng trên thị trường thì Đại Phúc vẫn phát triển theo đúng chiến lược dài hạn đã hoạch định từ nhiều năm trước là phát triển các dự án đất nền uy tín của mình. Theo ông Nguyễn Kim Thạch, Giám đốc phát triển dự án của Đại Phúc Group; khi khó khăn, doanh nghiệp cần có chiến lược phát triển phù hợp thì mới trụ lại được trên thị trường. Việc tuyển lựa đầu tư phân khúc đất nền đã được Ban lãnh đạo hoạch định là một chiến lược dài hạn từ nhiều năm trước. Đại Phúc Group chỉ đưa ra thị trường sản phẩm hạp với nhu cầu và “thị hiếu” của khách hàng.

Trong kinh doanh bất động sản, mỗi dự án đều có ưu thế khăng khăng và chủ đầu tư sẽ dựa vào đó xác định giá bán hợp lý để được thị trường chấp thuận. Bên cạnh đó chủ đầu tư phải có những hoạt động hậu mãi thật chu đáo, hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp nhằm mang lại những giá trị môi trường sống cũng như sự gia tăng giá trị của bất động sản.

Hơn 10 năm nay, trải qua nhiều thăng trầm của thị trường bất động sản, đất nền luôn là sự chọn lựa hàng đầu của người dân và các nhà đầu tư. thực tiễn thời kì vừa qua, trong khi hồ hết giao tế của các phân khúc trên thị trường gặp khó khăn, ngay cả đất nền cũng không ngoại lệ thì các dự án của Đại Phúc vẫn rất “dễ thở”, giao thiệp tương đối tốt. Rất nhiều người Việt hiện vẫn có tâm lý thích sở hữu nhà ở gắn với đất và cho rằng như thế mới là “an cư lạc nghiệp”. Khách hàng đều biết đất nền xây nhà ở bao giờ cũng giữ giá thậm chí tăng giá tốt hơn căn hộ và đó cũng là lý do Đại Phúc đã tuyển lựa đầu tư kinh dinh sản phẩm đất nền.

Lợi thế cạnh tranh từ những dự án uy tín

Tính đến nay, Đại Phúc đã đầu tư hoàn thiện sáu dự án với tổng diện tích hơn 50 héc ta và đã có đông đúc cư dân chuyển về sinh sống, đẵn nằm ở quận Bình Thạnh, Thủ Đức và xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh. Đã có đông đảo cư dân chơi game mỹ hầu vương trên iphone sống trong các dự án này, tạo nên gương mặt thành phố khang trang cho khu vực. Có thể kể đến là khu dân cư Green Villas (Bình Chánh), khu dân cư Bình Hòa: Đại Phúc Riverview, khu nhà ở 13.6, khu nhà ở A92-93, khu dân cư Bình Hòa A+B+C… (Bình Thạnh).

Trong tháng 11 này, Dương Hồng Garden House là cái tên đang được nhắc đến nhiều nhất và là một trong số những dự án chủ lực được Đại Phúc chào hàng thị trường. Đây là một khu nhà ở cao cấp, có vị trí thuận tiện nằm ngay mặt tiền đại lộ Nguyễn Văn Linh, cách khu đô thị Phú Mỹ Hưng chỉ khoảng 5 phút đi xe và cách cầu Nguyễn Tri Phương (quận 5) chỉ 3,5km. Vị trí này tải đao kiếm giang hồ không quá xa trọng tâm tỉnh thành trong khi dự án đã được đầu tư hạ tầng hoàn chỉnh, quy hoạch đồng bộ, có nhiều tiện ích khép kín, pháp lý rõ ràng và xây nhà được ngay.

Bên cạnh những lợi thế địa lý, việc đầu tư hạ tầng cũng rất được chủ đầu tư coi trọng. Ngoài cao ốc 18 tầng trọng tâm thương mại và văn phòng, khu chăm chút sức khỏe, phòng tập gym, công viên, khu thể dục thể thao, sân chơi cho trẻ nít, trường mẫu giáo. Dự án còn thừa hưởng các tiện ích của khu dân cư hiện hữu Quận 5, 8, Phú Mỹ Hưng trong bán kính 4km, bao gồm bến xe, sân vận động, chợ, siêu thị, bệnh viện, trường, trọng tâm hội chợ triển lãm...

Với giá bán chỉ từ 16 triệu đồng/m2, ngang bằng hoặc thấp hơn giá bán căn hộ bình dân. Sản phẩm nhanh tải game bang bang mobile cho điện thoại chóng vấn được sự quan hoài của khách hàng, nhất là khi so với mặt bằng giá của các dự án khác ở Nam Sài Gòn hoặc các khu dân cư hiện hữu. Ap dụng chính sách tính sổ kéo dài, ưu đãi hỗ trợ 200 triệu đồng một nền cho một số khách hàng xây nhà trước hết nên tính ra giá bán Thực tế của dự án còn thấp hơn nhiều so với giá công bố.Đại Phúc Group: "Hữu xạ tự nhiên hương"

Chủ đề cùng chuyên mục :