Giờ đây chọn lựa một máy chiếu giá rẻ nhằm đáp ứng cho mục đích chiếu phim ngay tại nhà dường như là một chuyện rất dễ dàng bởi có rất nhiều máy chiếu hỗ trợ được hầu hết cấu hình cho ra những thước phim có hình ảnh sáng rõ, trung thực được bán rất nhiều tại các showroom. Chỉ cần tìm kiếm trên google, bạn sẽ có thể trông thấy đủ loại model máy chiếu của khá nhiều các thương hiệu khác nhau. Hầu hết chúng đều có thiết kế đẹp cho phép kết nối nhiều thiết bị khác nhau hơn nữa khung hình trên màn chiếu không quá xa so với những máy chiếu có giá cao của nhiều tên tuổi lớn khác đã tạo nên rất nhiều sức hút cho những tín đồ phim ảnh hiện nay.

Thế nhưng để tìm được một chiếc máy chiếu giá cả phải chăng, nhưng phù hợp với mong muốn và có tuổi thọ dùng cao của thiết bị thì không nhiều người mua hàng nào cũng đủ tỉnh táo, đủ hiểu biết về máy chiếu để chọn mua không sai lầm. Sau đây là 5 máy chiếu giá rẻ tốt nhất để đáp ứng cho việc chiếu phim ngay tại nhà dành cho những bạn nào đang muốn mua ngay một chiếc.Máy chiếu giá rẻ đầu tiên tôi muốn đưa ra cho các bạn là UNIC UC40 Plus. Mặc dù chỉ có giá 1.990.000 nhưng chất lượng trình chiếu lại không hề thua kém bất cứ chiếc máy chiếu cao cấp nào. Sản phẩm có cường độ sáng 800 lumen, độ tương phản 800:1, độ phân giải 800x480, hỗ trợ fullHD 1080p phù hợp với khả năng chiếu phim gia đình. Khả năng chiếu phim từ UNIC UC40 khá trong trẻo, sáng rõ, giống nguyên gốc. Đồng thời máy chiếu UC40 này cũng bao gồm phần lớn cổng kết nối cho phép bạn đọc dữ liệu từ nhiều thiết bị kỹ thuật khác nhau như laptop, usb, smart phone, ổ cứng ngoài.

Rất đáng mong đợi là máy chiếu mini Tyco X7 với giá chỉ 2490 nhưng lại có cầu hình rất đáng mua với cường độ sáng 1000 ansi lumen, độ phân giải SVGA 800x480, độ tương phản 1000:1. Nhờ có cấu hình này Tyco X7 dễ dàng cho nhu cầu chiếu phim HD tại nhà giúp bạn có những giây phút thưởng thức phim hoàn hảo. Thiết kế của máy chiếu Tyco X7 cũng khá nhỏ nhẹ nên tiện lắp đặt, cũng như hỗ trợ nhiều định dạng video, hình ảnh, âm thanh, tích hợp nhiều cổng kết nối rất tiện dụng khi sử dụng tại nhà.

Tiếp theo là máy chiếu giá rẻ Tyco T6 có các chỉ số kỹ thuật khá cao với cường độ sáng 1200:1, độ tương phản 1200:1, độ phân giải SVGA, hỗ trợ fullHD 1080p. Máy chiếu Tyco ngoài việc là chiếc máy chiếu gia đình thì nó còn đáp ứng rất tốt để sử dụng trong những quán cafe bóng đá hay trong quán karaoke.... Với vẻ bề ngoài khá đẹp, tinh tế và cũng hỗ trợ hầu hết các kết nối, không chỉ thế nó còn có kết nối tivi DVB-T nên Tyco T6 hiện nay được rất nhiều khách hàng chọn mua. Bạn có thể mua chiếc máy chiếu này với giá chỉ 2590K.

Đứng thứ tư trong những máy chiếu gia đình tốt nhất là Tyco YK-20. Để sở hữu chiếc máy chiếu này bạn sẽ cần bỏ ra Tyco YK20. Giá cao hơn nên cấu hình của chiếc máy chiếu này cũng cao hơn khá nhiều với cường độ sáng lên tới 1800 ansi lumen, độ tương phản 2000:1, độ phân giải XGA 1024x768. Máy chiếu Tyco YK20 là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn để có những phút thưởng thức phim tuyệt vời.

Đứng thứ năm trong danh sách là chiếc máy chiếu mini UNIC UC50 có giá 3990K. Mặc dù chỉ sở hữu độ sáng 800 ansi lumen, độ phân giải thực 854x480 và độ tương phản 800:1 nhưng vì có kích cỡ cực nhỏ gọn chỉ 78x71x24,5mm nên áy chiếu này có giá cao hơn hẳn.Dù kích cỡ chỉ nhỏ như vậy nhưng UC50 cho ra hình ảnh khá sắc nét, chất lượng, đồng thời nó lại dễ dàng mang theo bất cứ đâu nên rất tiện dụng.