Game đua xe Dubai một thể loại game đua xe hết sưc hấp dẫn và mới lạ dành cho điện thoại Android đây. Game được kết hợp từ 2 thể loại trò chơi đó là tai game ban sung và game đau xe. Bối cảnh trong game được lấy từ 1 tháng phố giàu có và đẹp nhất trên thế giới đó là Dubai. Hãy tai tro choi về máy ngay bây giờ để cùng quậy tung thành phố Dubai lên nào.
Đảm bảo rằng trong game đua xe ở Dubai này bạn sẽ cảm thấy cực kỳ hứng thú không bởi chỉ được sở hữu những chiếc siêu xe đẳng cấp nhất thế giới mà bạn còn được chiễm ngưỡng những khung cảnh thành phố khi lên đèn. Những ngôi nhà cao chọc trời trên những cung đường rộng hàng chục mét giúp bạn tha hồ quậy phá.
Được thiết kế hoàn toàn mới về hình ảnh âm thanh tạo cho bạn cảm giác chân thật nhất từ tiếng động cơ cho đến tiếng phanh xe trên đường.
Có thể coi đây là 1 game đua xe mạo hiểm bởi vì không chỉ là đua xe mà còn là bắn súng. Trên suốt quãng đường đua bạn sẽ phải tiêu diệt bất cứ tay đau nào có ý định vượt bạn hoặc ở trước mặt bạn. Tuy nhiên thì bạn cũng có thể bị tiêu diệt và loại khỏi cuộc chơi bất cứ lúc nào.
Click image for larger version. 

Name:	tai-game-dua-xe-dubai-android.jpg 
Views:	7 
Size:	19.6 KB 
ID:	2425
Game Đua Xe Dubai
Hãy nhớ rằng trên đường đua được nhà tổ chức dành rất nhiều phần thưởng cho các tay đua chính vì vậy bạn hãy chớp lấy cơ hội nhé. Bởi vì bó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đó như nạp thêm năng lượng, đạn, sinh mạng..
Hãy nhanh tay tai game mien phi đua xe dubai về điện thoại để cùng trải nghiệm nhé.