Mỗi một không gian phòng khách đều mang lại cho bạn những thú vị khác nhau về vẻ đẹp kiến trúc riêng của nó. Là không gian luôn nhận được sự lưu tâm của các gia chủ khi tiến hành thiết kế nội thất.

Từ việc chọn [/b]bộ bàn ghế gỗ phòng khách[/color], chiếc kệ tivi đến các vật dụng trang trí, để đảm bảo nét đẹp hiện đại và tiện nghi trong phòng khách. Bạn yêu thích phong cách nào? Nội Thất Đức Tính sẽ cùng bạn lựa chọn phong cách cho phòng khách gia đình bạn nhé.

Nét đẹp cổ điển quyến rũNét đẹp sáng tạo đầy quyến rũ của phòng khách phong cách cổ điển.

Nếu bạn là một người ưa thích những vẻ đẹp cổ điển theo thời gian, thích cảm nhận vẻ đẹp hoài cổ, thì phong cách này chắc chắn sẽ hút mắt bạn. Sự bài trí nội thất trong không gian sẽ đem đến cho bạn cảm giác dễ chịu và lạ lẫm khi được sống trong không gian nhuộm màu thời gian, mà vẫn không làm mất đi vẻ đẹp truyền thống của nó.

Càng là những món đồ cũ, đồ handmade thì bạn sẽ càng thấy được rõ phong cách này trong không gian nội thất phòng khách của mình.

Màu sắc biển cả tươi mátMang làn gió tươi mát của biển khơi vào ngôi nhà của bạn

Bạn sẽ được cảm nhận trọn vẹn hương vị của biển với phong cách biển khơi trong phòng khách này. Để có thể có được phong cách này, chắc chắn bạn không thể bỏ qua một mẫu [/color]bộ bàn ghế phòng khách[/b] với gam màu xanh tươi mát, cùng những vật trang trí nhỏ xinh mang đậm màu sắc biển cả như vỏ ốc hay sao biển, thêm vào đó là gam màu trắng hay be làm chủ đạo, sẽ giúp bạn sở hữu trọn vẹn vẻ đẹp của biển trong không gian phòng khách.

Vẻ đẹp phá cách cá tínhVẻ đẹp đa dạng của màu sắc là đặc điểm nổi bật cho phòng khách phong cách cá tính.

Phong cách cá tính được ví như vũ điệu của màu sắc được tái hiện trong không gian của bạn. Nó đại diện cho chính tính cách của những gia chủ ưa thích sự tự do, hiện đại.

Sự kết hợp đan xen màu sắc đa dạng được tuân theo một quy luật nhất định sẽ có bạn những cảm giác mới lạ khi sống trong phòng khách với phong cách thiết kế này. Ngoài ra, bạn còn có thể có được điểm nhấn sáng tạo với sự phá cách mạnh mẽ này.

Vẻ đẹp giản dị sang trọngPhong cách đơn giản, lịch lãm tạo cho không gian phòng khách vẻ đẹp sang trọng, tiện nghi.

Điểm ưu việt của phong cách tối giản chính là sự phóng khoáng, đơn giản nhưng không hề đơn điệu trong mỗi chi tiết nội thất. Một không gian phòng khách theo phong cách đơn giản sẽ là sự hiện diện của những bộ bàn ghế gỗ phòng khách[/b] hay bộ sofa đơn, chiếc kệ tivi đẹp với kiểu dáng đơn giản nhưng rất tiện dụng.

Phong cách này đặc biệt hiệu quả cho những không gian hẹp và vô cùng dễ chịu trong phòng khách rộng lớn.

Bạn muốn có được phong cách nào dành cho phòng khách của nhà mình? Hãy cùng đổi mới và trải nghiệm những phong cách sáng tạo này nhé.