Người tiêu dùng không còn xa lạ với nhiều chan goi dem kém chất lượng bày bán trên thị trường với nhiều nguy cơ tiềm ẩn.
Mặc dù vậy với sự cám dỗ từ những lời chào hàng bùi tai . Người dùng vẫn chọn mua đệm kém chất lượng mà không biết,
hoặc biết nhưng vẫn bàng quang cho qua.
Điều này có thể kéo theo nhiều hậu quả không ngờ bởi nệm kém chất lượng có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.Đối với sản phẩm nệm, luôn có poster, catalogue giới thiệu sản phẩm, phiếu bảo hành và tem chống hàng giả. Khách hàng có thể test chất lượng tem tiêu chuẩn của sản phẩm chăn ga gối nệm cao cấp bằng cách cào lớp bọc bên ngoài trong đó sẽ có mã số. Người mua có thể nhắn tin theo mã số ghi trên tem để check hàng thật hàng giả.
Cách nhận biết sản phẩm chăn ga gối đệm chính hãng
Trên thẻ bài thể hiện chi tiết các thông tin sản phẩm như tem chống hàng giả, hướng dẫn kiểm tra sản phẩm chính hãng.
Trên hai mặt của khóa kéo các sản phẩm đều có logo dập nổi.Tác hại từ việc dùng chăn ga gối đệm kém chất lượng
Các loại chăn gối được làm từ bông sợi tái sinh có nhiều vi khuẩn, gây hại cho sức khỏe; các loại in hoa văn màu sắc rực rỡ bằng phẩm màu azo hàm lượng vượt quá mức cho phép sẽ có thể dẫn đến ung thư. Chăn, ga, gối làm từ chất liệu rởm, sản phẩm không đảm bảo chất lượng sẽ tạo môi trường cho mầm bệnh phát triển.
Nếu có những phân vân nào trong việc bán nệm trẻ em, smartbeddings.Com.Vn sẽ là người bạn đồng hành tư vấn cho bạn, không những trong việc chọn loại chăn gối đệm hợp lý nhất, mà còn đảm bảo giá cả phải chăng nhất cho bạn và gia đình nữa.Các cửa hàng chăn ga gối đệm trên toàn quốc:
- Tại Hà Nội Showroom Vincom Bà Triệu: Gian hàng L4-101, trung tâm thương mại Vincom Bà Triệu, số 191 Bà Triệu, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 04 2220 0239.
- Tại thành phố Hồ Chí Minh:
Showroom Vincom Tầng B2, Showroom số 29-30, Trung tâm thương mại Vincom Center, 45A Lý Tự Trọng, P. Bến Nghé , Quận 1, Hồ Chí Minh - 08 3827 7719.
Gian hàng Lotus MAXIMARK 3-2, Lầu 1, Khu A, Trung Tâm Thương Mại Maximark 3/2 Số 3-3C Ba Tháng Hai, Quận 10, Hồ Chí Minh
08 3834 3193
Và Những công ty chăn ga gối đệm khác.
Mọi yêu cầu thắc mắc hãy liên lạc với doanh nghiệp qua số HOTLINE:1800 7226