OpenClonk là trò chơi tuyệt vời khi mang 50 sắc thái bởi sự kết hợp giữa 3 thể loại: hành động - chiến thuật - nhập vai. Người chơi được trở về thời tiền sử khi chỉ sử dụng những vũ khí thô sơ như: đá, đá lửa, súng cao su. Trải nghiệm độ khó khi mỗi màn chơi là một cấp độ ngày càng tăng, tốc độ ngày một nhanh. Tải game OpenClonk bản mới cập nhật trên CH Play Android miễn phí vì đây là kho ứng dụng và game free khổng lồ cho Android.


Nhà phát hành game muốn thổi vào người chơi sự đam mê, ý chí chiến đấu, chinh phục mọi giới hạn. Trò chơi với nhiều loại bản đồ, địa hình nhấp nhô khác nhau đem lại nhiều sự mới lạ. Nhân vật được xây dựng với phong cách hoạt hình đơn giản, nhưng rất sắc nét. Nhiệm vụ của người chơi đa dạng phong phú thay đổi tùy thuộc vào màn chơi. Sẽ có khi bạn phải lội nước, nhưng có khi lại leo núi, vượt đèo. Ở phiên bản mới nhất này OpenClonk bổ sung thêm những loại vũ khí hoàn toàn mới như: đuốc lửa, mũi tên bắn. Nhưng để có thể chiến thắng trong bối cảnh độ khó ngàng càng được nâng cao thì bạn phải thu thập tài nguyên, tích trữ tiền vàng để nâng cấp vũ khí trở nên mạnh mẽ hơn. Hy vọng với thể loại game này các bạn sẽ có những giây phút thư giản thật sự vui vẻ, thoải mái nhất để quay lại công việc đem lại hiệu quả cao nhất.

Ngoài game OpenClonk rất chất mọi người còn có thể download ứng dụng hack wifi WPA2 miễn phí hoặc download camera 360 về điện thoại giúp chỉnh sửa ảnh, tạo hình nền đẹp nhất. Chắc hẳn với nhiều trang bị khủng trong OpenClonk sẽ giúp bạn mạnh mẽ hơn.