Gần đây thị trường bất động sản có rất nhiều dự án căn hộ được chào bán nhưng nhìn chung, hầu như khách hàng chỉ để ý đến các dự án đã hoặc sắp bàn giao nhà, lịch thanh toán dài hạn, chủ đầu tư uy tín.

Riêng đối với nhu cầu mua căn hộ cho thuê, những dự án nằm ở các khu dân cư đông đúc, các trọng tâm giao thương sầm uất đang trở nên đối tượng săn đón của các nhà đầu tư, nhất là các dự án có tiến độ tính sổ tốt.

Him Lam Chợ Lớn: Đầu tư thấp, sinh lợi cao

Trên thị trường bất động sản hiện xứ sở thần thoại nay, những dự án vấn khách tụ tập vào 2 nguyên tố: tiến độ thanh toán và thời kì bàn giao nhà. Dự án nào có thời gian thanh toán càng dài và thời gian nhận nhà càng sớm thì càng hấp dẫn. ngoại giả, giá mua căn hộ cũng là nguyên tố quan yếu để khách hàng xem xét vì nó quyết định vốn đầu tư ban đầu.

Tại Him Lam Chợ Lớn (đường Hậu Giang, Q.6), khi chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Him Lam ban bố nông trại farmery mở bán đã vấn sự quan hoài và đặt mua nhanh của lượng lớn khách hàng, đặc biệt là các nhà đầu tư bởi dự án đã xây dựng xong phần thô nhưng khách hàng vẫn được trả chậm lên đến 4 năm. Với lịch thanh toán 1%/tháng kéo dài trong 48 tháng, người mua chỉ phải trả cao nhất 25 triệu đồng/tháng. Một căn hộ tại đây có thể cho thuê với giá 15 triệu đồng/tháng. Với lợi thế này, khách hàng có thể nhận nhà để cho thuê lại ngay khi bắt đầu lịch tính sổ hàng tháng. Tính ra, số tiền còn lại người mua phải trả chưa tới 10 triệu đồng/tháng.

Theo chủ đầu tư, dù giá bán chỉ từ 18 triệu đồng/m2 nhưng nội thất căn hộ của dự án Him Lam Chợ Lớn được bắn cà chua trang bị từ những thương hiệu quốc tế như Teka, TOTO, Ferrori… Bên cạnh đó, tiện ích nội khu đầy đủ và sẵn có cho cư dân sử dụng trước khi dọn vào ở như hồ bơi, công viên, khu cafe… tạo nên giá trị sống thứ hạng cho cư dân dự án. Nếu khách hàng chưa có nhu cầu ở, các tiện nghi đương đại này cũng góp phần giúp thu hút khách hàng đến thuê căn hộ với giá cao. Đặc biệt trong bối cảnh nguồn cung nội đô ngày càng hạn chế thì việc căn hộ Him Lam Chợ Lớn đang “thâu tóm” lượng lớn khách trên thị trường cũng là điều dễ hiểu.

Lấy tiền cho thuê để trả góp mua căn hộ Him Lam Chợ Lớn

Chủ đề cùng chuyên mục :