Vẻ đẹp của căn nhà không chỉ dựa vào cấu trúc bên ngoài mà còn căn cứ vào nội thất bên trong. Đồ đạc nội thất trong nhà có đẹp, có sang trọng thì căn nhà bạn mới toát lên vẻ đẹp ấn tượng. Dưới đây là ý tưởng thiết kế nhà đẹp với đồ nội thất sang trọng
1. Lát nền nhà từ sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ công nghiệp được rất nhiều gia đình sử dụng để lát sàn nhà. Sàn gỗ công nghiệp đang dần thay thế sản phẩm gạch men, gạch lát nền bởi vì nó có nhiều ưu điểm.
Thứ nhất là sàn gỗ công nghiệp mang tính thẩm mỹ cao, khi sử dụng sàn gỗ công nghiệp lát sàn nhà bạn sẽ thấy sàn nhà bạn mang một lớp áo mới, toát lên vẻ đẹp sang trọng hơn là gạch men vì gạch men đã có từ rất lâu rồi, nó không còn phù hợp với xã hội hiện đại ngày nay.
Thứ hai là sàn gỗ công nghiệp thân thiện với môi trường, nếu như là gạch men vào mùa đông khi bước chân lên sàn nhà bạn sẽ có cảm giác lạnh chân và bạn phải mua những mảnh xốp về đặt lên sàn để đi cho ấm chân, nhưng với sàn gỗ thì không tốn thêm chi phí để mua xốp bởi vì sàn gỗ công nghiệp phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam, bạn sẽ có cảm giác ấm vào mùa đông và mát vào mùa hè.
Thứ ba là sàn gỗ công nghiệp có khả năng chịu nước tốt, đặc biệt là loại sàn gỗ Thụy Sĩ kronoswiss nổi tiếng trên thị trường với khả năng siêu chịu nước lên tới 72h.
Thứ tư là sàn gỗ công nghiệp dễ lắp đặt và thi công, có thể tháo rời, di chuyển dễ dàng, tiện lợi trong việc thay thế những mảnh sàn gỗ bị hỏng.


2. Rèm cửa trang trí cửa nhà
Rèm cửa không chỉ có tác dụng trang trí cho phòng khách mà nó còn giúp cản nắng cản sáng cho phòng khách nhà bạn. Không gian phòng khách thường rộng, thường có nhiều cửa gồm cửa chính và cửa sổ. Bạn có thể sử dụng rèm cửa để che bớt đi những ánh nắng chói chang của căn phòng khi không muốn phải đóng kín cửa mà muốn cho không khí vẫn có thể ra vào bình thường.
Rèm cửa cũng có nhiều mẫu mã, màu sắc khác nhau phù hợp với không gian phòng khách vì thế bạn có thể thoải mái lựa chọn mẫu mà mình thích.
Khi sử dụng rèm cửa bạn cũng cần chú ý vệ sinh các loại rèm cửa đúng cách.
Rèm cửa còn có loại rèm tự động, với bộ điều khiển bạn chỉ cần nhấn nút và lập tức rèm sẽ được điều chỉnh theo sự mong muốn của bạn mà bạn không cần phải đến tận nơi kéo rèm vào hoặc kéo rèm ra.
3. Trang trí tường bằng giấy dán tường
Giấy dán tường sẽ làm đẹp cho bức tường phòng khách nhà bạn, nó còn là sản phẩm tạo nên điểm nhấn cho phòng khách nhà bạn. Bạn có thể sử dụng giấy dán tường để dán lên bức tường đằng sau vị trí đặt tivi, bạn sẽ thấy khi bước vào phòng khách, bạn sẽ ấn tượng với bức tường đó.
Giấy dán tường có nhiều mẫu mã, màu sắc khác nhau vì thế khi chọn giấy dán tường bạn có thể tùy ý lựa chọn những mẫu mà mình thích, nhưng cũng cần phải chú ý đến sự phù hợp và sự cân đối trong màu sắc giữa các đồ nội thất trong phòng khách để tạo sự hài hòa, tinh tế.
Giấy dán tường cũng được nhiều người sử dụng bởi vì nó có độ bền cao, đặc biệt là giấy dán tường của CHLB Đức, bạn có thể sử dụng đến khi muốn thay mẫu giấy dán tường mới.
Đặc biệt là giấy dán tường có thể thay thế dễ dàng, không mất nhiều thời gian thi công cũng như dỡ bỏ giấy dán tường. Nếu muốn thay mẫu mới thì bạn chỉ cần dán chồng lên lớp giấy cũ hoặc tháo bỏ lớp giấy cũ và dán lớp giấy mới lên là xong.
Giấy dán tường cũng giống như rèm cửa, khi chọn giấy dán tường cho phòng khách bạn cũng cần lưu ý giống như khi chọn rèm cửa cho phòng khách .


4. Một số nội thất khác
– Đèn chùm phòng khách:
Bạn có thể lắp đèn chùm cho phòng khách để tạo cảm giác ấm cúng trong gia đình
– Bức tranh phong cảnh:
Bạn có thể treo thêm một số bức tranh cỡ to mang ý nghĩa phong thủy
– Bình hoa, lọ hoa:
Trang trí phòng khách với bình hoa tươi sẽ tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên…
Với ý tưởng thiết kế nhà đẹp ở trên, hy vọng căn nhà bạn sẽ trở nên lung linh, ấn tượng hơn.

Trung tâm sàn gỗ giá rẻ Korno Green