Racing Goku – Game đua xe siêu tốc với hệ thống nhân vật quen thuộc. Là món ăn tinh thần cực kỳ hấp dẫn, cuốn hút với nhiều vòng đua hấp dẫn, tranh tài cùng đồng đội. lien khuc nhac tre
game rất hay
Racing Goku – Đua xe siêu tốc cực đỉnh

Racing GoKu với hệ thống nhân vật được xây dựng từ tập truyện tranh lừng danh thế giới : 7 viên ngọc rồng. Thời thơ ấu, 7 viên ngọc rồng gắn liền với mỗi người trong chúng ta. Những anh bạn như Songoku, Cadic (Vegeta), Pocollo (Picollo), Santa (Santa tóc xù) … gần như thân thuộc, gắn bó với tuổi thơ của nhiều người. Vẫn những nhân vật đó, tính cách đó nhưng xuất hiện trong game Racing Goku, các bạn ý sẽ trở thành những tay đua xe cừ khôi, lần lượt hạ gục đối thủ, về đích an toàn, giành chiến thắng vang dội.
Racing Goku ghi lại những khoảnh khắc, những màn đua cực kỳ ấn tượng. Game mang đậm tính chất giải trí, tạo cho người chơi sự thoải mái, dễ chịu. Nhiệm vụ của người chơi là chinh phục được qua 5 màn đua công khai và 1 màn đua bí ẩn, thu thập đủ 7 viên ngọc rồng để sớm chinh phục, mở khóa được màn chơi đặc biệt.
nhac tre
Racing Goku ngoài hệ thống nhân vật đặc biệt ấn tượng, hệ thống vật phẩm phong phú, đa dạng hỗ trợ đắc lực cho người chơi tăng tốc, về đích nhanh chóng và an toàn. Tính năng bắn chưởng khéo léo gây cản trở, làm đối thủ phải giảm tốc độ. Game cung cấp đầy đủ trang bị, công cụ hỗ trợ, giáp chống đạn… để người chơi phát huy hết khả năng, kỹ thật đua xe khéo léo để sớm chinh phục được màn đua đặc biệt.