Nhiệm vụ chính của người chơi trong Brain Dots là hoá thân thành Ông Tơ Bà Nguyệt và dùng trí tưởng tượng và sự khéo léo của mình để tạo nên những nét vẽ nhằm kết duyên cho hai chấm tròn xanh và hồng.

Các game luyện tập trí não trước đây làm bạn cảm thấy nhàm chán? Bạn muốn những tựa game hóc búa hơn và đòi hỏi cao về tính chất tương tác vật lý như thực tế? Brain Dots tới từ Translimit sẽ có tất cả những gì mà bạn đang tìm kiếm. Đây là tựa game mobile giải đố thử thách trí não cực kỳ hay mà gần như chưa game nào cùng thể loại có thể làm được.


Brain Dots cho phép người chơi thoải mái sáng tạo, vẽ ra những hình thù mà mình thích thông qua hệ thống cảm ứng mượt mà, miễn sao chúng giúp bạn vượt qua được màn chơi. Trước khi bắt tay vào việc, bạn nên tự vạch ra một lộ trình di chuyển cho 2 trái bóng và phán đoán trước những tình huống có thể xảy ra. Dĩ nhiên, các màn chơi cấp độ cao sẽ khiến bạn phải chơi lại nhiều lần tới phát bực.


Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng tới tính năng quay lại quá trình chơi được tích hợp ngay trong game, đôi khi sử dụng chúng để khoe với bạn bè hoặc giúp đỡ họ ở những màn chơi khó.

Tải Về: Game Brain Dots Android

Gopet 134