Công ty Ford Motor là hãng xe Mỹ được Henry Ford thành lập năm 1903. Đây là hãng xe đã tạo nên một cuộc cách mạng sản xuất xe hàng loạt, đưa những chiếc ô tô đến gần người tiêu dùng hơn. Mẫu xe tạo được danh tiếng lớn cho hãng là mẫu Model T với hơn 16,5 triệu xe ford bán ra trong 20 năm từ khi ra mắt năm 1908.
Các dòng sản phẩm thế mạnh hiện nay của Ford phải kể đến dòng xe bán tải/SUV với thiết kế mạnh mẽ cùng khả năng vận hành ổn định, bền bỉ; các dòng xe sedan có thiết kế hoàn toàn mới... Bên cạnh đó, với việc áp dụng chính sách "ONE FORD" giúp tạo sự tương đồng về tính thiết kế và chất lượng của các dòng xe Ford trên toàn thế giới.
Ford tại Việt Nam

Ford chính thức gia nhập thị trường Việt Nam từ năm 1995 và chính thức khai trương nhà máy đặt tại Hải Dương vào tháng 11/1997. Tính đến tháng 7/2014, hãng xe này đã có hệ thống 25 đại lý và dịch vụ rộng khắp trên cả nước. Chỉ số tăng trưởng của Ford tại Việt Nam phát triển khá vững chắc với vị trí thứ 3 trên thị trường với 10.4% thị phần.
Các dòng xe Ford chính hãng tại Việt Nam:

Ford EcoSport

city ford nơi bán xe ford ecosport giá rẻ


Mẫu SUV cỡ nhỏ ra mắt người tiêu dùng Việt Nam vào tháng 7/2014. Đây là mẫu xe ford ecosport mới duy nhất nằm trong phân khúc tại thời điểm ra mắt giúp xe tạo được sự chú ý với người tiêu dùng và đạt doanh số bán khá cao. Xe được phát triển dựa trên khung gầm của mẫu hatchback Fiesta cùng thiết kế nội thất, động cơ và trang bị tương đương.

Ford Fiestacity ford và nơi bán xe ford fiesta giá rẻ


Ra mắt người tiêu dùng lần đầu tiên vào tháng 7/2011, phiên bản mới nhất ra mắt vào tháng 10/2013 với diện mạo mới cùng động cơ ecoboost mạnh mẽ. Xe vẫn được phân phối ở cả phiên bản sedan và Hatchback.

Ford Everest

city ford và nơi bán xe ford everest giá rẻ


Ford Everest ra mắt vào tháng 3/2005 và phiên bản mới New Everest ra mắt vào tháng 6/2013. Mẫu xe gia đình 7 chỗ này ghi điểm với người tiêu dùng nhờ khả năng vận hành bền bỉ, đặc biệt dành cho địa hình đèo dốc.

Ford Focus

city ford và nơi bán xe ford focus giá rẻ


Mẫu xe hạng C được phân phối ở cả phiên bản sedan và hatchback được Ford Việt Nam ra mắt lần đầu tiên vào tháng 8/2005. Phiên bản mới All-New Focus được giới thiệu tháng 9 năm 2012. Ford Focus ghi điểm với những khách hàng trẻ tuổi nhờ thiết kế trẻ trung năng động cùng các trang bị tiện nghi hiện đại.

Ford Ranger

city ford và nơi bán xe ford ranger giá rẻ


ford ranger 2015 là mẫu xe bán tải đang dẫn đầu phân khúc tại thị trường Việt Nam nhờ thiết kế chắc chắn và khả năng vận hành bền bỉ. Xe ra mắt lần đầu tiên vào tháng 6/2001 và phiên bản mới All New Ranger với động cơ 3.2L ra mắt tháng, ngoài ra còn có ford ranger mới

Ford Transit

city ford và nơi bán xe ford transit giá rẻ


Mẫu xe Mini BUS được Ford Việt Na ra mắt năm 1997 và phiên bản mới nhất New Transit ra mắt vào tháng 9/2013. Sau khi đối thủ chính của Transit là Mercedes Printer ngừng phân phối tại Việt Nam thì đây là một trong những mẫu xe mang lại doanh số bán tốt nhất cho City Ford thời điểm hiện tại.