Hàng trăm quả trứng với đủ sắc màu : xanh, vàng, tím, đỏ đang ồ ập, xối xả chạy xuống gần như sắp đâm sầm đến chỗ bạn, làm cách nào để bắn hết được chúng để ngăn cản chúng không đè bẹp bạn? Dynomite – Bắn trứng khủng long, thể loại game mang tính giải trí nhẹ nhàng, phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi tầng lớp.


Bắn trứng khủng long là một game chiếm số lượng người chơi cực đông. Nhiệm vụ của người chơi là dùng những viên đạn do 1 chú khủng long cung cấp để bắn vào những quả bóng đang lao xuống dưới gần chỗ bạn. Các bạn chú ý là quả bóng đạn phải có cùng tông màu với màu của quả bóng thì quả hoặc chùm bóng đó mới nổ, còn nếu bắn sai, bắn nhầm bóng đạn khác màu với màu quả bóng thì sẽ tăng thêm số lượng bóng làm cản trở bạn. Trò chơi đòi hỏi người chơi phải nhanh tay, nhanh mắt, di chuyển các phím hoặc trên màn hình (đối với màn hình cảm ứng) thật linh hoạt, khéo léo. Nhìn thấy quả bóng trên đó có chữ 2X, **, 4X thì bạn cố gắng nhanh tay chọn lấy quả bóng đạn cùng tông màu để bắn vào những quả bóng có chữ đó nhé. Bới khi bắn vào những quả bóng đó, điểm số của bạn tính từ thời điểm đó sẽ được nhân lên 2,3 hoặc 4 tương ứng với quả bóng mà bạn đã bắn được. Nhưng thời gian được nhân điểm đó chỉ là một khoảng thời gian ngắn, vậy nên bạn cần tranh thủ bắn nổ thật nhiều bóng để tích được thật nhiều điểm. Trong quá trình chơi, bạn luôn luôn quan sát thật nhanh, khi có 1 chú chim mang theo một quả bóng chạy vụt qua màn hình, bạn cần phải nhanh tay bắn trúng chú chim đó, nếu bạn bắn sảy chú chim đó, đồng nghĩa với việc bạn sẽ có thêm 1 màu bóng nữa cản trở bạn, làm cho việc bắn bóng càng trở nên khó khăn.


Dynomite – Bắn trứng khủng long có giao diện, đồ họa đẹp mắt. Hình ảnh ngộ nghĩnh với 1 chú khủng long kiêm nhiệm vụ tiếp bóng đạn cho bạn bắn, 1 chú khủng long khác làm nhiệm vụ báo cáo khi có chim chạy qua…

Cùng tải game Bắn trứng khủng long về máy của bạn để cùng chơi, cùng phá kỷ lục về điểm số. Chúc bạn chơi vui với Bắn trứng khủng long!

Tải về: choiavatar.blogspot.com/2015/08/tai-game-ban-trung-khung-long.html

Gopet 134 - Avatar 258