skin lmht ngoài cách lên đồ, mod skin nâng cao kĩ năng, sắm phép bổ trợ nhu yếu thì 1 bảng ngọc hỗ trợ chuẩn xác sẽ giúp ích đông đảo trong giai đoạn đầu trận đấu khi mà hầu hết hành động bất cẩn sở hữu thể dẫn đến tình trạng bạn bị ” feed ” dài dài … Nhưng không hề người chơi nào cũng mang khả năng đầu tư 1 bảng hoặc nhiều bảng ngọc chuẩn xác cho bảng ngọc rừng 5.16 từng tướng họ chơi được khi rất nhiều người chơi cấp phải chăng có siêu ít ip . Sau đây chúng ta hãy cộng chọn hiểu bốn bảng ngọc thông dụng mà lại ngon, bổ , thấp thích hợp cho item phòng thủ 5.16 nhiều tướng và các tình huống khác nhau mang lượng ip khiêm tốn.
Thông tin liên quan phiên bản 5.16:
–Thay đổi lớn về các item phòng thủ 5.16
–Các tướng đi rừng hiệu quả ditop
–Các tương đi top hiệu quả các tướng đi top phiên bản 5.16
gi-runes
1. Ngọc Pháp Sư :
Bảng ngọc đầu tiên mà chúng ta mua hiểu là bảng ngọc bảng ngọc mid lol 5.16 dành vị trí pháp sư, đây là bảng ngọc có thể áp dụng cho hầu hết pháp sư trong Liên Minh Huyền Thoại từ các pháp sư sát thủ, pháp sư thiên về hỗ trợ, pháp sư đi Top hay thậm chí pháp sư đi rừng.
bang ngoc phap su
Trong bảng ngọc này chúng ta sẽ sử dụng ngọc vàng modskin giáp và ngọc xanh kháng phép, ngọc tím sức mạnh và ngọc đỏ xuyên kháng phép. Vì sao không sử dụng ngọc đỏ sức mạnh phép thuật vì ở các cấp đầu nó thực sự không hiểu quả ngẫu nhiên thể xuyên qua ngọc kháng phép của đối phương cũng như lớp kháng phép cơ bản. giả dụ trang bị phòng thủ 5.16 bạn tự tin vào khả năng của mình có thể thay thế ngọc xanh bảng ngọc xạ thủ 5.16 kháng phép bằng ngọc xanh sức mạnh phép thuật để có lợi về giá tiền thấp hơn nhưng đồng thời nó cũng tiềm ẩn nguy hiểm vì các pháp sư đầu trận đều cực kỳ mỏng manh, dễ vỡ, an toàn là trên hết.
– Cụ thể :
* Ngọc tím : 3 viên sức mạnh phép thuật.
* Ngọc đỏ : 9 viên xuyên kháng phép.
* Ngọc xanh : 9 viên kháng phép.
* Ngọc vàng : 9 viên giáp
– Tổng giá thành : 10455 IP không bao gồm bảng ngọc.
– Chỉ số đem lại :
+ 15 sức mạnh phép thuật.
+ 12 kháng phép.
+ 9 giáp.
+ 7,8 xuyên kháng phép.
Mục tiêu nhắm đến của việc buộc phải bảng ngọc này cho các pháp sư chính là quấy rối cấu rỉa máu tướng đối phương khi đi đường cũng như tạo an toàn cho bản thân qua thời điểm còn non yếu.
2. Ngọc dành cho Xạ Thủ:


Đây là 1 bảng ngọc cơ bản mà ngay cả các bảng ngọc sp 5.16 game thủ chuyên modskin nghiệp đẳng cấp cũng thường xuyên dùng nó. Trong bảng ngọc này cũng như bảng ngọc dành cho pháp sư ta sẽ lấy ngọc vàng giáp và ngọc xanh kháng phép còn ngọc tím thì mua tốc độ đánh, ngọc đỏ sẽ là sát thương vật lý. Trong 1 số nếu tùy theo tình hình trận đấu nếu không sở hữu các tướng địch có phổ biến sát thương phép bạn sở hữu thể sử dụng ngọc xanh theo cách 5 viên hồi năng lượng, 4 kháng phép. mua ngọc tím tốc độ đánh thay vì sát thương vật lý vì thực tế ngọc tốc độ đánh hỗ trợ phần lớn trong việc đẩy đường hay farm trong trụ khi mà mang nhiều con lính máu rẻ đánh được nhiều đòn đánh thường hơn trong 1 khoảng thời gian ngắn giúp ăn lính trang bị mới 5.16 hiệu quả hơn nhiều. Đối mang các xạ thủ luôn cần chịu các cuộc tấn công từ xạ thủ địch, cấu rỉa máu của pháp sư hay các cuộc gank bất ngờ bạn sẽ tốn đông đảo máu giả dụ không mang sự hỗ trợ của ngọc vàng giáp và ngọc xanh kháng phép. Đây là 1 bảng ngọc dùng cực kỳ tốn cho Yasuo hay các tướng chủ đạo sát thương vật lý đi rừng như Rek’sai, Warwick, Yi hoặc các đấu sĩ đi đường trên như Jax, Irelia, Gnar.
ngoc xa thu
– Cụ thể :
* Ngọc đỏ : 9 viên sát thương vật lý.
* Ngọc vàng : 9 viên giáp.
* ngọc tím : 3 viên tốc độ đánh.
* Ngọc xanh : 9 viên kháng phép ( hoặc 5 viên hồi năng lượng, 4 kháng phép trường hợp đối phương có ít các tướng sát thương phép ).

– Tổng mức giá : 8610 IP không bao gồm bảng ngọc.
– Chỉ số mang đến :
+ 8,5 sát thương vật lý.
+ 9 giáp.
+ 14% tốc độ đánh.
+ 12 kháng phép.
Mục tiêu nhắm đến của bảng ngọc cho xạ thủ này là an toàn trước các pháp sư địch,ăn lính đầu trận và cải thiện tốc độ đẩy đường, cũng như nâng cao khả năng trong giao tranh đầu trận.
3. Ngọc dành cho vị trí Hỗ trợ :
Đây là bảng ngọc dành cho vị trí hỗ trợ trong đội hình. Trước đây người chơi sẽ sử dụng ngọc cộng tiền vì vị trí hỗ trợ thu được lượng vàng ít ỏi và cạnh tranh nhưng sở hữu sự trang bị phòng thủ 5.16 xuất hiện của các thứ cộng vàng như modskin Khiên Cổ Vật, Đồng Xu Cổ Đại và Lưỡi Gươm Đoạt Thuật thì việc kiếm vàng cho vị trí hỗ trợ đã không còn cạnh tranh như xưa. Trong bảng ngọc bảng ngọc rừng 5.16 này bạn vẫn sử dụng ngọc vàng giáp và ngọc xanh kháng phép, ngọc tím cũng dùng ngọc giáp còn ngọc đỏ sẽ tậu sát thương vật lý. có lượng giáp mang đến từ ngọc tím bạn sẽ trở thành cứng cáp hơn và không ngại va chạm trong các cuộc giao tranh, giao tranh nhiều đồng nghĩa có việc sẽ có vàng hơn. Ngọc đỏ sát thương vật lý giúp đòn đánh thường của bạn phổ biến sát thương . trường hợp bạn mang điều kiện kinh tế khá hơn mang thể thay ngọc vàng giáp thành ngọc vàng máu tuy nhiên để đủ 9 viên ngọc vàng máu bạn sẽ nên tốn kha khá thời gian vì thế sử dụng bảng ngọc dưới đây cũng đã rất thích hợp cho 1 tướng hỗ trợ rồi.
bang ngoc ho tro
– Cụ thể :
* Ngọc tím : 3 viên giáp.
* Ngọc vàng : 9 viên giáp. ( Nhà có điều kiện thì tậu 9 viên máu ^^! ).
* Ngọc xanh : 9 viên kháng phép.
* Ngọc đỏ : 9 viên sát thương vật lý.
– Tổng giá tiền : 8610 IP không bao gồm bảng ngọc.
– Chỉ số đem lại :
+ 12 kháng phép.
+ 22 giáp.
+ 8,5 sát thương vật lý.
Với mục tiêu chống chịu bảo kê, hỗ trợ cho xạ thủ vào đầu trận cũng như cấu rỉa đối phương bằng sát thương tay thì đây chính là bảng ngọc rất hữu dụng cho vị trí tướng hỗ trợ.
4. Ngọc dành cho các tướng thuần sát thương vật lý :
Đây là 1 bảng ngọc dành cho các tướng sát thủ chuyên về vật lý như Zed, Talon hay Jarvan IV . mang lượng sát thương vật lý khủng bạn mang thể nhanh chóng tiễn đưa các mục tiêu mỏng manh dễ vỡ của địch như các pháp sư hay các xạ thủ 1 bí quyết thần tốc nhất. Bảng ngọc này cũng mang thể sử dụng cho 1 số tướng đi rừng nhưng thực sự không phổ biến lắm vì khi đi rừng bạn sẽ mang thêm sự hỗ trợ sát thương thêm từ Rựa Thợ săn và lượng máu của bùa đỏ hỗ trợ. Trong bảng ngọc này, chúng ta vẫn ưu tiên sử dụng ngọc vàng giáp để sở hữu thể sống sót trong rừng đầu trận hoặc khi cần đối phó sở hữu chiến thuật cấu rỉa máu của tướng tay dài khi đi đường. Ngọc xanh ta trang bị phòng thủ 5.16 sử dụng giảm thời modskin gian bảng ngọc dame lol hồi chiêu và kháng phép ở cấp 18 , ngọc đỏ thì sử dụng ngọc sát thương vật lý hoặc giả dụ có kĩ năng rẻ thì sở hữu thể thay bằng xuyên giáp. Lấy ngọc tím sát thương vật lý để nâng cao cường sức mạnh cho các đòn đánh thường còn lấy ngọc xanh giảm thời gian hồi chiêu sẽ giúp sử dụng kĩ năng được phổ biến hơn để dọn dẹp quái rừng hay ăn lính đẩy đường nhanh hơn.