Tên ứng dụng: Blitzcrank’s Poro Round up

Nhà phát hành:Riot Games

Tải về:http://pewapp.com/ung-dung/tai-game-...i-tren-android

Blitzcrank’s Poro Roundup là trò chơi dành cho di động và web do Riot Games phát hành miễn phí nhân dịp sự kiện Riot Arcade cũng như việc ra mắt hai trang phục Riven Giả Lập và Trùm Chiến Trận Blitzcrank.

Đến với Blitzcrank’s Poro Roundup, người chơi sẽ hóa thân thành Người Máy Hơi Nước hiền hòa, đang chơi đùa cũng những chú Poro xinh xắn. Bỗng nhiên Baron xấu xí xuất hiện và đòi ăn thịt Poro. Vì vậy Blitzcrank phải xả thân để cứu các chú Poro xinh xắn. Blitzcrank’s Poro Roundup thuộc thể loại chạy bất tận quen thuộc nhưng với chủ đề Liên Minh Huyền Thoại cùng hình ảnh dễ thương, đây chắc chắn là tựa game không thể bỏ qua.

Với những nhân vật quen thuộc trong liên minh huyền thoại như BlitzCrank,Thresh hay Corki cùng rất nhiều boss như Jinx,Gankplank hứa hẹn sẽ làm trò chơi thêm hấp dẫnBlitzcrank có thể dùng thêm các trang bị như Giày Cơ Động, Giáp Thiên Thần, Trượng Hư Vô để gia tăng sức mạnh. Ngoài ra, người chơi sau khi hoàn thành các nhiệm vụ cần thiết có thể mở khóa các trang phục của Blitzcrank, kể cả Trùm Chiến Trận Blitzcrank vừa được ra mắt.
Xem thêm:http://pewapp.com/game/tai-game-chie...ck-bat-tu-2015