Chọn áo đồng phục lớp đẹp màu đen tại ishine.vn
Trong chúng ta ai cũng mong muốn chọn được một mẫu áo đồng phục lớp đẹp, có kiểu dáng teen cùng thiết kế độc đáo. Tiêu chí quan trọng trong thiết kế một mẫu áo đó chính là màu sắc áo – chính vì vậy không ngoa khi nói rằng chọn được màu áo chính là các bạn đã thành công 1 nửa trong việc sáng tạo ra một kiệt tác áo lớp. Có rất nhiều màu sắc cho chúng ta lựa chọn nên cũng dễ hiểu khi chúng ta phải đắn đo chọn lựa màu nào trong số các màu mình thích. Trong bài viết này ISHINE sẽ đưa ra một số phân tích cho việc lựa chọn áo lớp màu đen – một trong những màu sắc được các bạn học sinh rất yêu thích.
Có nhiều suy nghĩ cho rằng áo lớp màu đen thường khi mặc sẽ nóng vì áo hấp thụ bức xạ nhiệt. Điều này có thể đúng với các sản phẩm được sản xuất đại trà và cung cấp ở các chợ với mức giá rẻ. Đây là các sản phẩm được sản xuất trên chất liệu cotton chứa hàm lượng PE cao. Chất liệu này giống như “áo mưa” khi bạn mặc vào sẽ hoàn toàn không thấm hút mồ hôi. Mồ hôi sản sinh do hoạt động sẽ tạo nên cảm giác nóng không được thấm hút vào vải áo sẽ cản trở quá trình thoát mồ hôi càng làm cho bạn có cảm giác nóng bức hơn. Với áo lớp màu đen của Đồng phục ISHINE luôn được ưu tiên sản xuất với chất liệu vải 100% cotton. ISHINE xin giải thích qua với các bạn về loại cotton được may lên áo – sợi cotton chính là sợi bông tự nhiên. Bản chất của sợi bông chính là khả năng hút ẩm, hút nước rất tốt. Mùa đông các sản phẩm từ bông được sử dụng để may áo ấm vì tính giữ nhiệt của nó còn mùa hè các sản phẩm từ sợi bông được sử dụng với công dụng chính là thấm hút mồ hôi. Như vậy khi bạn sử dụng sợi bông để dệt nên vải áo, nghiễm nhiên vải áo sẽ có khả năng thấm hút cực kỳ tốt. Mồ hôi được sinh ra từ quá trình hoạt động sẽ được thấm vào từng thớ vải và chính tác động của nhiệt độ và bức xạ nhiệt bên ngoài sẽ làm mồ hôi bốc hơi. Quá trình này luôn chuyển đều đặn khiến cho bạn không còn cảm giác nóng bức, ngột ngạt do mồ hôi của bạn được thoát ra ngoài đều đặn và thường xuyên.

Áo đồng phục lớp màu đen có khó trong phối màu? Điều này đúng với những đơn vị thường xuyên sử dụng các mẫu thiết kế có sẵn và cắt ghép các mẫu để tạo nên một sản phẩm mới. Sự nghèo nàn trong ý tưởng thiết kế áo lớp đẹp sẽ khiến cho các mẫu áo lớp với màu sắc đặc biệt trên những gam màu tối dần dần bị đi vào ngõ cụt thiết kế. Các sản phẩm phần đa sẽ giống nhau và nhai đi nhai lại một kiểu dáng thiết kế khiến các bạn học sinh mất dần thiện cảm và không còn muốn mặc nữa. Ý thức rõ điều này, Đồng phục ISHINE đã mạnh dạn trong đầu tư đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp. Nhân viên thiết kế của Đồng phục ISHINE luôn có trách nhiệm phải đưa ra những ý tưởng thiết kế làm hài lòng khách hàng nhất. Hơn thế nữa, Đồng phục ISHINE đã mạnh dạn đầu tư dây chuyền in hiện đại để màu in luôn nổi bật nhất trên áo. Và điều đặc biệt dành cho các bạn thích một mẫu áo lớp đẹp màu đen đó chính là sản phẩm mực in phản quang đã được ISHINE nhập khẩu từ Hàn Quốc và được ứng dụng thử nghiệm rất thành công trên những chiếc áo lớp màu đen. Như vậy buổi tối bạn ra được bạn sẽ tự tin tỏa ánh “hào quang” giữa đám đông. Thật là thích thú phải không nào?

Với những ưu điểm từ chiếc áo đồng phục lớp đẹp màu đen mang lại các bạn còn chờ gì nữa? Chỉ cần nhấc điện thoại lên gọi ngay cho Đồng phục ISHINE theo Hotline trên màn hình hoặc liên hệ trực tiếp tới số điện thoại: 0973 870 337 – Mr Hữu phụ trách tư vấn và thiết kế để được giải đáp những vấn đề còn vướng mắc.
Thật đơn giản để có những chiếc áo lớp màu đen tuyệt đẹp phải không nào các bạn. Với đồng phục công ty ISHINE vẫn luôn có các mẫu áo công ty đẹp. ISHINE chúc các bạn luôn có những kỷ niệm tuyệt vời cũng những sản phẩm áo lớp đẹp, đồng phục công ty được sản xuất bởi Đồng phục ISHINE.
Thân ái,