Bạn đang sống trong một thành phố hòa bình, rồi bỗng nhiên 1 ngay đẹp trời lại xuất hiện những con zombies khát máu chúng đang tấn công thành phố của bạn và đã có rất nhiều người dân trong thành phố đã bị chúng hút máu nay đã trở thành những con zombies manh hơn và số lượng ngày một gia tăng.
Là một game offline nên thiết bị của bạn có kết nối hay không đều không ảnh hưởng gì tới việc bạn tham gia vào trò chơi hấp dẫn này trên điện thoại di động của mình. Do đó nếu bạn có đi chơi hay đi công tác ở bất kỳ nơi đâu trên mọi miền của Tổ Quốc Việt Nam này thì các bạn vẫn có thể chơi vô tư trò chơi này.

Chính bạn phải là người đứng dậy và tiêu diệt chúng bạn có đủ cam đảm để lãnh nhận trọng trách trên vai và bảo vệ thành phố xinh đẹp của mình khỏ những con zombies nguy hiểm kia. Vậy ngay bây giờ hãy tham gia vào game Zombies Terminator thôi nào.
Zombie Terminator được xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D vô cùng sắc nét. Thiết kế nhân vật game một cách tỉ mỉ, rõ ràng và khá sinh động, cùng hiệu ứng âm thanh sống động mạnh mẽ pha một chút màu sắc ma quái…tất cả những điều này sẽ đem đến cho người chơi một trải nghiệm kinh dị và kịch tính.
Liệu bạn có thể đủ sức mạnh để đánh bại hết lũ ma quỷ và quái vật trong Zombie Terminator hay không? Hãy trả lời câu hỏi này bằng chính trải nghiệm của bạn.
Khi tham gia vào game người chơi sẽ được nhập vai là 1 người lính trong game và có nhiệm vị bảo vệ thành phố và người dân trong thành phố của mình, hãy đứng đậy đi giữa những con Zombies khát mau tiêu diệt tới mọi ngo ngách hang ổ của chúng.

Nguồn: http://yeugame.us/tai-game-zombie-te...n-cho-android/