Đệm everon 9cm là một độ dày phổ biến nhất trong các độ dày đệm thường được sử dụng. Điều đó thể hiện rõ qua doanh số bán hàng và phản hồi của khách hàng đối với sản phẩm.
Với nhu cầu sử dụng của phần lớn gia đình việt nam, đệm cần có độ dày vừa phải để các bà nội trợ chân yếu tay mềm có thể dễ dàng vệ sinh, phơi phóng sau mỗi vụ sử dụng. Với khí hậu nóng, ẩm tại Việy Nam, sau khoảng 3-4 tháng sử dụng, bạn nên chọn hôm trời nắng ráo đê phơi đệm giúp đệm khử mùi và sạch sẽ, khô ráo. Chính vì việc đó, một chiếc đệm có độ dày vừa phải sẽ rất thuận tiện cho việc mang đi phơi cũng như tháo áo bọc đệm mang đi giặt, thậm chí là mang đi cất. Đệm trên thị trường thường có các độ dày 5cm, 9cm, 15cm, 18cm. Tuy nhiên với đệm 5cm thường sẽ hơi mỏng nhất là khi đặt đệm dưới sàn nhà hay trên giát giường đặt trực tiếp lên sàn. Hơn nữa, đệm 5cm ít bông nên độ bền sẽ kém hơn, tuy nhiên trong trường hợp gia đình có con nhot thì đây lại là 1 lựa chọn nên xem xét vì tính tiện dụng. Đệm 15-18cm tất nhiên sẽ đẹp, tuy nhiên các bà nội trợ cũng nên cân nhắc vì với đệm này sẽ có trọng lượng lớn khó khăn khi lắp đặt, vệ sinh nhất là với các bà nội trợ vóc dáng nhỏ bé! Ngoài ra khi đóng giường cũng nên lưu ý kích thước phổ thông là 1m2*1m9, 1m5*1m9, 1m6*2m, 1m8*2m, 2m*2m2, khi đóng giường chuẩn kích thước, các mẹ sẽ rất dễ dàng trong việc lựa đệm cũng như chăn ga gối.
Đệm everon 9cm là một sản phẩm phù hợp với thị trường Việt Nam. Quý khách mua sản phẩm với chương trình giảm giá tốt nhất hày liên hệ BigSmile. Đại lý chúng tôi hân hạnh phân phối các sản phẩm đệm everon đặc biệt đệm everon 9cm.
Nguồn: đệm everon 9cm